Chuyển phát nhanh hàng Trung quốc về Việt nam

Chuyển phát nhanh hàng Trung quốc về Việt nam

admin - 13 Tháng Một, 2017

Chuyển phát nhanh hàng Trung quốc về Việt nam

Dịch vụ chuyển hàng bằng đường hàng không trung quốc việt nam của Công ty Cổ phần Bưu vận Quốc tế Đông Dương giúp quý khách hàng có thể vận chuyển những hàng hóa với thời gian nhanh chóng, đảm bảo với giá thành cực rẻ.

Với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, Quý khách có thể khai thác một cách tối đa những nguồn hàng hóa phong phú trên khắp lãnh thổ Trung Quốc (Từ nguồn online như hàng taobao, paipai, alibaba… hay bất kỳ nhà cung cấp trực tiếp nào khác).
Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp Quý khách lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không giá rẻ nhất, tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo hàng hóa về an toàn, đúng hẹn. Hãy để chúng tôi giúp các bạn tất cả các công việc phức tạp và rắc rối như đàm phán, ký kết hợp đồng, chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu, nhận và vận chuyển hàng hóa đường bộ đến tận địa chỉ Quý khách tại Việt Nam.

Vận chuyển đường hàng không Trung Quốc – Việt Nam

Đặc biệt, để đáp ứng một lượng lớn nhu cầu mua sắm, khai thác thị trường hàng Quảng Châu (được mệnh danh là thiên đường mua sắm Châu Á) của Quý khách hàng, từ năm 2015 Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ đã xây dựng và đưa vào hoạt động kho nhận hàng tại Quảng Châu – Thủ phủ tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc. Việc tập kết hàng của quý khách đẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. (Liên hệ 0914.858.166 để biết thêm chi tiết)

– Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, để thuận tiện và tiết kiệm hơn cho Quý khách, Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ có bảng chi tiết cho từng nhóm hàng, từ hàng vận chuyển lẻ đến hàng tấn, chuyển nguyên lô, nhiều container hàng hay chỉ đơn thuần vài khối. Vận chuyển hàng nhỏ lẻ Quảng Châu – Việt Nam với thời gian và chi phí cụ thể như sau:

Bên cạnh đó chúng tôi còn có: Dịch vụ nhận hàng tại kho Trung Quốc của Công ty Cổ phần Bưu vận Quốc tế Đông Dương

Liên hệ:

HOTLINE: 0914858166

Email: lienhe@indochina247.com

Website: www.indochina247.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài viết liên quan