Thị trường căn hộ Nam Sài Gòn tăng trưởng mạnh mẽ

admin - 21 Tháng Một, 2018

Để lý giải cho sự tăng trưởng vượt bậc này phải kể đến sự tác động của viêc đẩy mạnh hạ tầng với nguồn vốn đầu tư gần 6 tỷ USD đã tạo thành đòn bẩy khiến thị trường địa ốc khu Nam phát triển. Từ năm 2018, hàng loạt công trình nghìn tỷ sẽ được đồng loạt khởi công như tuyến metro 95,000 tỷ nối khu Nam với Bến Thành, cầu Thủ Thiêm 4 có tổng mức đầu tư 5,200 tỷ, hầm chui Nguyễn Văn Linh có mức đầu tư 2,800 tỷ, cầu Nguyễn Khoái, cầu Bình Tiên, đường Vành đai trong…

Dự án khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela do LDG Group đầu tư phát triển tại khu Nam Sài Gòn.
Dự án khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela do LDG Group đầu tư phát triển tại khu Nam Sài Gòn.

Chính từ những lợi thế về hạ tầng cùng chính sách của thành phố đã mở đường cho các chủ đầu tư ồ ạt bung ra các dự án có quy mô. Với thị trường khu Nam, nguồn cung cũng đa dạng hơn các năm trước khi những dự án khu căn hộ tầm trung được đầu tư xây dựng tại khu vực này. Điều này đã mang lại không khí sôi động cho thị trường trong năm 2017. Lượng khách hàng có nhu cầu ở thật ngày một gia tăng nên giao dịch thành công ở phân khúc tầm trung cũng có chiều hướng tăng mạnh.

Lấy ví dụ, dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh do LDG Group đầu tư và phát triển đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ chờ được sở hữu căn hộ tính đến hết quý IV/2017. Đây là một dấu hiệu cho thấy, với những dự án có mức giá khoảng 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC thì khả năng hấp thụ của thị trường đều rất nhanh, tính thanh khoản cao, hấp dẫn khách mua.

Đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ để sở hữu dự án Saigon Intela tính đến hết quý IV/2017
Đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ để sở hữu dự án Saigon Intela tính đến hết quý IV/2017

Bên cạnh đó, lựa chọn dự án khu căn hộ thông minh đang là xu hướng mới của những khách hàng trẻ muốn trải nghiệm phong cách sống hiện đại theo công nghệ 4.0. Xu hướng lựa chọn căn hộ mới này cũng là một trong những yếu tố khiến khu Nam thu hút lượng lớn khách hàng tìm kiếm nhà ở để sở hữu.

Tại dự án Saigon Intela, thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 được áp dụng để phục vụ cuộc sống với hệ thống quản lý hoàn toàn tự động. Trong đó, những tính năng như hệ thống điện thông minh với công tắc cảm ứng và điều khiển theo ý muốn từ xa khá hấp dẫn người mua nhà. Ngoài ra, các căn hộ tại đây còn được trang bị cửa khóa vân tay kết nối với cảm biến cửa tự động đảm bảo an toàn tuyệt đối hay định vị chỗ trống bãi đậu xe và kết nối cư dân bằng ứng dụng chuyên biệt…

Tiên phong trong việc phát triển mô hình căn hộ thông minh, Saigon Intela thu hút khách hàng vì những tiện ích hiện đại.
Tiên phong trong việc phát triển mô hình căn hộ thông minh, Saigon Intela thu hút khách hàng vì những tiện ích hiện đại.

Việc đẩy mạnh phát triển hạ tầng và đổi mới xu hướng đầu tư xây dựng nhà ở đã làm cho thị trường Nam Sài Gòn vốn đã tăng trưởng nay càng tăng trưởng mạnh hơn. Đặc biệt, việc xuất hiện căn hộ tầm trung đã thật sự minh chứng nhu cầu nhà ở thật tại khu Nam luôn thu hút người mua nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, tham khảo: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài viết liên quan