Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng xách tay từ Mỹ

Một số hình ảnh hàng đã vận chuyển hàng xách tay Quý khách tham khảo. 

Dịch vụ vận chuyển ship order hàng xách tay từ Mỹ và Canada
Dịch vụ vận chuyển ship order hàng xách tay từ Mỹ và Canada
Dịch vụ vận chuyển ship order hàng xách tay từ Mỹ và Canada
Dịch vụ vận chuyển ship order hàng xách tay từ Mỹ và Canada
Dịch vụ vận chuyển ship order hàng xách tay từ Mỹ và Canada
Dịch vụ vận chuyển ship order hàng xách tay từ Mỹ và Canada
Dịch vụ vận chuyển ship order hàng xách tay từ Mỹ và Canada
Dịch vụ vận chuyển ship order hàng xách tay từ Mỹ và Canada
Dịch vụ vận chuyển ship order hàng xách tay từ Mỹ và Canada
Dịch vụ vận chuyển ship order hàng xách tay từ Mỹ và Canada

DỊCH VỤ XÁCH TAY HÀNG TỪ CANADA VÀ MỸ VỀ VIỆT NAM

Sản phẩm của Canada và Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng nói chung và của các gia đình Việt Nam nói riêng. Quý khách đang muốn mua sản phẩm của Canada và Mỹ hay muốn vận chuyển hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam.

Quý khách muốn tìm một đơn vị gửi hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và an toàn. Indochina247.com – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xách tay hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam, ship hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam giá rẻ cam kết là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách.

Những khó khăn thường gặp khi mua hàng từ Canada và Mỹ

  • Để vận chuyển hàng hóa từ Canada và Mỹ về Việt Nam Quý khách phải bỏ ra nhiều chi phí thời gian và công sức làm thủ tục hải quan, kiểm hóa.
  • Nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa: hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc,…
  • Giá cước dịch vụ xách tay hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam quá cao đôi khi còn hơn cả giá của hàng hóa
  • Thị trường các sản phẩm kém chất lượng tràn lan nên việc mua phải hàng nhái, hàng giả là điều rất dễ gặp phải. Và việc đặt mua được hàng xách tay chính hãng cũng không phải dễ dàng và thường xuyên.

Chính vì vậy, với những ai đang có ý định mua hàng hóa từ Canada và Mỹ thì sử dụng dịch vụ xách tay hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam là giải pháp tối ưu.

Quá trình vận chuyển hàng

Quý khách có người thân tại Canada và Mỹ và hàng hóa được gửi về Việt Nam

Bước 1: Quý khách cần cung cấp thông tin để tiện tư vấn

– Họ và tên.

– Loại hàng hóa, bưu phẩm.

– Kích thước, khối lượng, trọng lượng, đã đóng gói hay chưa,…

– Các loại giấy tờ hóa đơn chứng từ kèm theo.

– Khai báo về loại hình dịch vụ muốn sử dụng: chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh tiết kiệm,…

– Địa chỉ người nhận: lưu ý càng chi tiết càng tốt.

– Trong đó, một số thông tin không thể thiếu: tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại.

Qua đó, chuyên viên của chúng tôi có thể tư vấn cách thức và phương thức vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Sau khi nhận được thông tin về lô hàng của Quý khách, các chuyên viên của chúng tôi ngay lập tức tư vấn và báo giá cho Quý khách.

Bước 2: Gửi hàng tại kho của vận tải quốc tế giá rẻ tại Canada và Mỹ

Quý khách điền đầy đủ thông tin địa chỉ kho vận tải tại nước ngoài với tên người nhận là mã do chúng tôi cung cấp để chúng tôi tiếp tục tiếp nhận và xử lý.

Sau đó Quý khách vui lòng cung cấp số tracking của bưu phẩm. Từ đó quá trình theo dõi hàng hóa của Vận tải quốc tế giá rẻ trên toàn tuyến được tiện lợi và sát sao theo từng chuyến hàng.

Bước 3: Thanh toán cước và nhận hàng

Sau thời gian cam kết chuyển hàng, hàng hóa sẽ được chuyển về kho tại công ty của chúng tôi để cân đo trọng lượng lần 2.

Sau đó hệ thống của chúng tôi sẽ nhắn tin để yêu cầu thanh toán cước. Quý khách hàng xin vui lòng chuyển khoản để thanh toán cước và nhận hàng ngay sau đó.

Tại Indochina247.com việc giao hàng trong nội thành Hà Nội và Sài Gòn là hoàn toàn miễn phí. Đối với những mặt hàng được gửi đến các tỉnh, công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ gửi theo xe chuyến và chuyển phát nhanh nội địa với mức giá rẻ nhất cho Quý khách.

Quý khách muốn mua hàng hóa trực tiếp từ các công ty của Canada và Mỹ và gửi về Việt Nam

Với dịch vụ xách tay hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam giá rẻ của Indochina247.com, Quý khách chỉ cần Quý khách cung cấp thông tin về sản phẩm chúng tôi sẽ giúp Quý khách thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của Quý khách.

Bước 1: Để mua hàng Quý khách cần thông báo thông tin về sản phẩm mà Quý khách muốn mua.

Bước 2: Trong thời gian chậm nhất là 12h. Indochina247.com sẽ gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của Quý khách.

Bước 3. Quý khách thanh toán đơn hàng để được đặt hàng ngay.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam, Quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xách tay hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam của chúng tôi?

Thời gian giao hàng nhanh

Trong quá trình order và ship hàng từ Canada và Mỹ, thời gian nhận hàng được xác định trong vòng 10-15 ngày tính từ ngày Quý khách thanh toán và ngày người bán gửi hàng.

Trường hợp hàng bị chậm trễ vì những lý do bất khả kháng, chúng tôi sẽ thông báo trước cho Quý khách.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Indochina247.com hỗ trợ tìm kiếm những website uy tín nhất, giúp Quý khách lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cam kết mua chính xác sản phẩm Quý khách đã chọn và vận chuyển hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam.

Vận tải quốc tế giá rẻ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistics của Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vận chuyển quốc tế cùng với dịch vụ giao hộ mua nhận hàng hóa, chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu các kĩ thuật nghiệp vụ vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ và đại lý tàu biển chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Vận tải quốc tế giá rẻ vinh dự là đại diện chính thức của nhiều hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines (VN), Japan Air (JAL), Vietjet Air (VJ), Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (Ek).

Chúng tôi cũng là đại lý thu gom của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn theo phương thức “door to door” như: DHL, TNT, UPS,…

Gửi hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Indochina247.com luôn tự hào là đơn vị nhận mua hộ hàng Canada và Mỹship hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam với mức giá hấp dẫn.

Giá sản phẩm: Quý khách thanh toán 100% khi đề nghị mua hộ (mua theo link khách đặt)

Phí mua hộ tùy theo giá trị đơn hàng: 3-5% x Giá sản phẩm.

Phí vận chuyển: tính riêng khi hàng về kho và khách thanh toán khi đến lấy hàng. Phí này được thỏa thuận từ trước khi khách vận chuyển với văn phòng của Vận tải quốc tế giá rẻ.

Quý khách nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Quý khách không cần phải trả trả bất kì một chi phí bảo hiểm nào nhưng vẫn được chúng tôi bảo hiểm hàng hóa 100% số tiền đã thanh toán.

Đảm bảo mua đúng sản phẩm theo link Quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất. Những trường hợp hàng bị hỏng do quá trình vận chuyển từ chi nhánh của Indochina247.com tại Canada và Mỹ về Việt Nam, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc bồi thường thiệt hại theo giá trị của thị trường.

Trong các trường hợp sau, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền đặt cọc cho Quý khách:

Sản phẩm tại nơi mua hết hàng hoặc giá không đúng với giá Quý khách đã đưa ra ban đầu..

Sản phẩm không đúng với đặc tính kĩ thuật của hàng hóa và link đặt mua.

Sản phẩm bị hỏng và vỡ được xác định do lỗi vận chuyển.

Nếu sản phẩm còn nguyên kiện và không hỏng vỡ do lỗi của chúng tôi trong quá trình vận chuyển thì nơi bán hàng sẽ phải chịu trách nhiệm.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Chúng tôi cam kết sẽ đền 100% giá trị hàng hóa có danh sách và giá trị trước khi đến kho tại Canada và Mỹ trong trường hợp không may khi vận chuyển. Ngoài ra, Indochina247.com chắc chắn sẽ vận chuyển lại những hàng hóa không may trên lần thứ hai miễn phí cho Quý khách.

Một nhược điểm khi vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam mà quý khách dễ dàng bị gặp phải đó chính là số tem dán trên sản phẩm hay bị lu mờ. Với Vận tải quốc tế giá rẻ, Quý khách hoàn toàn yên tâm với mã tracking number vẫn còn nguyên vẹn.

Dịch vụ trọn gói

Indochina247.com cung cấp dịch vụ nhận order hàng xách tay, ship hàng từ Canada và Mỹ trọn gói xử lí mọi thủ tục và thuế nhập nhẩu,…

Dù không ở gần trụ sở văn phòng của Vận tải quốc tế giá rẻ, Quý khách vẫn có thể gửi hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam giá rẻ, đơn giản, dễ dàng với chi phí thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác xung quanh.

Chỉ với những cú click chuột đơn giản Indochina247.com sẽ báo giá cho Quý khách biết mọi chi phí trọn gói và hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết để vận chuyển hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam.

đặt hàng order và vận chuyển trọn gói từ Mỹ và Canada

Vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển sang Philippines rẻ như cho

Dịch vụ gửi hàng sang Sydney Úc bằng đường biển chuyên nghiệp giá rẻ

Phân tích và vận dụng chuyên sâu Incoterms 2010

 

 

https://battrangceramics.com/

Indochina247

Share
Published by
Indochina247
Tags: bảng giá hàng đặt mua tại Canada và Mỹcần mua hàng tại Canada và Mỹchuyen hang xach tay tu Canada và Mỹ ve Viet Namchuyển hàng xách tay từ Canada và Mỹvề Việt Namcung cấp hàng xách tay là mắt kính từ Canada và Mỹcung cấp linh kiện xách tay máy tính từ Canada và MỹDịch vụ order ship vận chuyển hàng xách tay từ Canada và Mỹđặt hàng Canada và Mỹ onlinegiá vận chuyển từ Canada và Mỹ về Việt Namhang Canada và Mỹ noi diahàng xách tay cho em bé từ Canada và Mỹhàng xách tay điện thoại từ Canada và Mỹhàng xách tay kem chống nắng từ Canada và Mỹhàng xách tay kem chống nhănhàng xách tay kem dưỡng da từ Canada và Mỹhàng xách tay là đồ chơi không điệnhàng xách tay là đồng hồ đeo tay từ Canada và Mỹhàng xách tay là loa và ampli từ Canada và Mỹhàng xách tay là máy tính bảng từ Canada và Mỹhàng xách tay là thực phẩm chức năng và vitamin từ Canada và Mỹhàng xách tay laptop từ Canada và Mỹhàng xách tay lotion từ Canada và Mỹhàng xách tay nước hoa từ Canada và Mỹhàng xách tay sữa tắm từ Canada và Mỹmáy hút sữa tại Canada và Mỹmua hàng gia dụng tại Canada và Mỹmua hàng mỹ phẩm tại Canada và Mỹmua hàng sữa bột cho bé và bà bầu từ Canada và Mỹmua hang sua bot cho be va ba bHau tu Canada và Mỹmua hộ đồ nội thất từ Canada và Mỹmua hộ máy ảnh và ống kính cũ tại Canada và Mỹmua hộ máy thiết bị y tế nhỏ gọn tại Canada và Mỹmua hộ ống kính máy ảnh từ Canada và Mỹmua hộ sách và tại liệu tại Canada và Mỹmua hộ thiết bị công nghiệp nhỏ gọn tại Canada và Mỹmua hộ thiết bị văn phòng tại Canada và Mỹmua hộ trang sứcmua ho trang sức từ Canada và Mỹnhận mua hộ đồ dùng thể thao từ Canada và Mỹnhận mua hộ đồ điện tử từ Canada và Mỹnhận mua hộ hàng Canada và Mỹnhận mua hộ máy ảnh từ Canada và Mỹorder hàng Canada và Mỹorder hàng Ebay và Amazon Mỹship hàng từ Canada và Mỹ về Việt Namthắt lưng hàng hiệu từ Canada và Mỹthu tCanada và Mỹ dat hang xach taythủ tục đặt hàng xách tayvận chuyển hàng xách tay dụng cụ nhà bếp từ Canada và Mỹvận chuyển hàng xách tay từ Canada và Mỹxách tay hàng quần áo từ Canada và Mỹxach tay túi xách

Recent Posts

Nỗ lực đổi mới và nâng cấp công nghệ ngành dệt may

Nỗ lực đổi mới và nâng cấp công nghệ ngành dệt may. Chuỗi triển lãm…

2 tuần ago

Nhập khẩu đường biển mỹ phẩm thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe từ Hàn – Nhật – Úc.

Nhập khẩu đường biển mỹ phẩm thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe từ…

2 tuần ago

Một số cân nhắc trước khi xuất khẩu mặt hàng than củi.

Một số cân nhắc trước khi xuất khẩu mặt hàng than củi. Trong những năm…

2 tuần ago

Thông báo lịch nghỉ 30/4 – 1/5

Thông báo lịch nghỉ 30/4 – 1/5   Kính gửi Quý Khách hàng, Công ty…

3 tuần ago