Giới Thiệu

Dịch vụ Logistics

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Niềm vui lớn nhất trong công việc là tận mắt nhìn thấy sự lớn mạnh của Khách hàng,

sự phát triển của Công ty và sự trưởng thành của Nhân viên”

 

Hoạt Động Đào Tạo

ABOUT US

Indochina 247 là công ty trẻ trong ngành Logistics nhưng đã quy tụ được nhiều chuyên gia có kinh nghiệm đã từng làm việc ở các công ty hàng đầu trong ngành logistics của Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển và giao nhận hàng hóa quốc tế đã giúp chúng tôi làm chủ các kỹ thuật giao nhận, theo dõi tình trạng hàng hóa qua hệ thống Track & Trace trên toàn cầu, am hiểu hoạt động kho bãi, đóng kiện, đóng gói, vận chuyển bằng đường không, đường biển và đường bộ, đại lý tàu biển… Chúng tôi có thể theo dõi sát sao quá trình vận hành của chuyến hàng và thông tin kịp thời đến khách hàng về tình trạng vận chuyển.

Năng lực vận tải mạnh mẽ với nhiều đầu xe, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu giao nhận, vận chuyển đa dạng bằng đường bộ đến các điểm giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đặc biệt là các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Indochina 247 có giấy phép của Tổng cục Hải Quan, thay mặt chủ hàng đứng tên trên tờ khai, thực hiện thủ tục khai báo hải quan, nộp thuế, giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu một cách chuyên nghiệp.

 

Chi tiết

Yêu cầu nhanh

Quí khách hàng co yêu cầu vui lòng điền vào form bên dưới để chúng tôi có thể liên lạc ngay.

[contact-form-7 id="313" title="Request a Quick Quote"]

Top 20 Khách hàng tiêu biểu

Client
Client
Client
Client
Client
Client

Home

Đại lý toàn cầu
Nhân viên chuyên nghiệp
Quốc gia có dịch vụ
Năm kinh nghiệm