Nhận vận chuyển ship hàng xách tay từ Nhật

admin - 1 Tháng Bảy, 2019

Nhận vận chuyển ship hàng xách tay từ Nhật

Bạn có người thân tại Nhật đang muốn gửi hàng từ Nhật về Việt Nam?

Bạn muốn mua hàng hóa tại các trang TMĐT của Nhật nhưng chưa biết làm thế nào để nhận hàng?

Nhằm giúp bạn giải quyết những khó khăn này, Indochina247.vn đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam khá uy tín với nhiều tiện ích khác nhau để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Nhật Bản và Việt Nam là  hai quốc gia châu Á có mối quan hệ lâu dài và tình hữu nghị khá tốt. Mỗi năm, lượng người Việt theo học, làm việc tại Nhật ngày một nhiều hơn đã thúc đẩy nhu cầu gửi hàng từ Nhật về nước cho người thân ngày càng tăng.

Nhật Bản là một trong những quốc gia nổi tiếng với các loại hàng hóa chất lượng, độ bền cao và được yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khoảng cách địa lý xa xôi đã gây nhiều khó khăn cho việc chuyển hàng về nước ta. Nhằm giúp việc mua hàng Nhật trở nên dễ dàng hơn Indochina247.com đã cho ra đời Dịch vụ nhận chuyển hàng xách tay từ Nhật.

Người Nhật luôn nổi tiếng là có tập quán tiêu dùng khắt khe, họ luôn đòi hỏi các loại hàng hóa phải đẹp, bền và đạt chuẩn tốt nhất. Do đó, để tồn tại và phát triển được ở Nhật, các doanh nghiệp luôn phải tuân thủ theo đúng những quy định nghiêm ngặt trong sản xuất, an toàn và chất lượng. Người Nhật cũng khá cần cù với đức tính nói ít làm nhiều và luôn giữ chữ tín. Đặc biệt, nếu hàng hóa có bất kì sai sót nào, họ sẽ sẵn sàng nhận lỗi, thu hồi và tìm cách khắc phục.

Hàng hóa Nhật được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, nhưng ở nơi đâu, chúng cũng luôn được yêu thích và tin dùng. Ở nước ta những câu nói slogan “nét như Sony”, “tủ lạnh Electrolux – 40 năm vẫn chạy tốt” … chính là minh chứng rõ nhất thể hiện sự tin tưởng dành cho hàng hóa đến từ xứ sở hoa anh đào.

Tuy nhiên, hiện nay, số lượng nhập khẩu hàng Nhật vào Việt Nam chưa nhiều nên chưa thể đáp ứng hết nhu cầu tiêu dùng của người ta. Chính vì vậy, mua hàng Nhật xách tay là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Hơn nữa, các loại hàng xách tay thường sẽ không phải chịu các khoản thuế khác nhau nên có giá bán thấp, giúp bạn tiết kiệm được chi phí và mua sắm nhiều hơn.

Nhưng hiện nay thị trường nước ta tràn lan các mặt hàng dởm, hàng Trung Quốc nhái hàng Nhật nên tâm lý người dùng thường muốn mua tận bên Nhật để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng.

Hơn nữa, vốn có tâm lý chuộng hàng Nhật, nhưng sợ mua phải hàng nhái, hàng giả ở thị trường trong nước, khá nhiều người tiêu dùng đã chọn giải pháp mua hàng trực tiếp tại Nhật. Do đó, nhận chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam luôn trở thành mối quan tâm chung hiện nay.

Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực thương mại điện tử và internet ngày nay, bạn đã có cơ hội thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng từ các trang web bán lẻ hàng đầu của Nhật như: amazon.co.jp, rakuten, nissen.co.jp, zozo.jp…

Nhật Bản cũng là quốc gia có lượng người Việt học tập, làm việc và sinh sống khá cao. Do đó nhu cầu chuyển hàng về Việt Nam cũng rất lớn.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam của Indochina247.vn chính là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người. Indochina247 sẽ giúp thu hẹp và xóa đi rào cản địa lý để giúp bạn thỏa sức mua sắm và trao đổi thư từ, bưu phẩm cho người thân một cách dễ dàng hơn.

Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Nhật về

Với dịch vụ của Indochina247 bạn sẽ có cơ hội tiếp cận kho hàng hóa đa dạng từ Nhật mà không cần phải nhờ người quen mua hộ xách tay về hoặc tranh thủ trong các chuyến du lịch, công tác nữa.

Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng bởi các rào cản như: ngôn ngữ, địa chỉ nhận hàng, các thủ tục hải quan, sợ hàng về trễ, hàng bị hỏng…

Nhận chuyển hàng xách tay từ Nhật

Nhận chuyển hàng xách tay từ Nhật

Có những cách nào để gửi đồ từ Nhật Bản về Việt Nam?

Hiện nay, các phương thức vận chuyển hàng ngày đa dạng để đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Theo Indochina247, có đến 4 hình thức cơ bản để gửi hàng xách tay từ Nhật Bản về Việt Nam.

  1. Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng dịch vụ EMS – Japan Post

– Ưu điểm: Thủ tục gửi hàng đơn giản, nhanh gọn.

– Nhược điểm: EMS chỉ phù hợp cho việc gửi những mặt hàng thông thường, có giá trị thấp. Với những mặt hàng giá trị cao hay yêu cầu những thủ tục vận chuyển khó thì EMS không phải là phương án tốt nhất dành cho bạn vì hàng rất dễ bị thất lạc hoặc bị kẹt ở hải quan 2 đầu.

  1. Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế

Các bạn có thể gửi hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nhật về Việt Nam của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như: DHL, TNT, UPS, Yamato, Sagawa Express,…

– Ưu điểm: Thông thường các hãng chuyển phát nhanh lớn này đều có rất nhiều đại lý trên khắp cả nước nên các bạn có thể dễ dàng liên hệ để gửi hàng. Cùng với sự uy tín đến từ các hãng chuyển phát này, các bạn sẽ có phần yên tâm hơn khi gửi hàng từ Nhật về Việt Nam.

– Nhược điểm: Giá cước vận chuyển cao. Hơn thế nữa, tình trạng kẹt hàng tại Hải Quan vẫn có thể xảy ra.

  1. Nhờ người quen, bạn bè xách hàng hộ từ Nhật về Việt Nam

Hình thức xách tay hàng từ Nhật về Việt Nam này được rất nhiều người ưa chuộng.

– Ưu điểm: Không tốn phí. Hàng hóa cũng không thể bị thất lạc được.

– Nhược điểm: Khối lượng hàng gửi về bị hạn chế. Nếu không nắm vững được luật xuất nhập khẩu thì vẫn có thể hàng bị giữ lại tại Hải Quan. Hơn thế nữa, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm được người quen để nhờ xách hàng về hộ.

  1. Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua các công ty chuyển hàng bao thuế

– Ưu điểm: Khi gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển này thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam nguyên đai nguyên kiện. Các vấn đề liên quan đến Hải Quan và Thuế đều được các công ty này đứng ra xử lý. Giá cước vận chuyển rẻ hơn so với gửi hàng qua các công ty chuyển phát nhanh quốc tế hay dịch vụ bưu điện Nhật Bản (Japan Post – EMS). Khối lượng vận chuyển không hạn chế. Các bạn có thể gửi hàng với số lượng bao nhiêu tùy thích. Hơn thế nữa, với các mối quan hệ bên Hải Quan có thể giúp các công ty này có thể vận chuyển được nhiều mặt hàng khó từ Nhật về Việt Nam mà vận chuyển theo cách thông thường không làm được.

– Nhược điểm: Thông thường các công ty này không nhận pick-up hàng tại địa chỉ các bạn yêu cầu. Thay vào đó, các bạn phải đem hàng đến kho của họ để gửi hàng

Các hàng hóa Indochina247 nhận chuyển từ Nhật về Việt Nam

Chúng tôi nhận chuyển hàng từ Nhật về với mọi sản phẩm, không giới hạn số lượng, kích thước, chẳng hạn như:

–          Các loại đơn từ, giấy tờ, chứng nhận hàng mẫu

–          Các loại quà tặng, đồ lưu niệm

–          Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép

–          Các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng

–          Mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp

–          Các loại dụng cụ thể thao

–          Văn phòng phẩm

–          Các mặt hàng công nghệ

–          Các loại thực phẩm đóng hộp

–          Các mặt hàng điện tử, gia dụng

–          Nhiều mặt hàng khác

Lưu ý: Indochina247 không nhận các món hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ, hàng cấm theo quy định của hai quốc gia.

Tại sao bạn nên chọn Indochina247.com

Hiểu rõ sự thành công của thương hiệu gắn liền với niềm tin của khách hàng, Indochina247.com luôn không ngừng nâng cao chất lượng của mình. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích như:

Tận tâm, uy tín

Chất lượng

Nhanh chóng

Cước phí rẻ, cạnh tranh

Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Nhật về của Indochina247.com là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay. Dù bạn ở đâu chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Ms. Dung

Bài viết liên quan