Công ty chuyên nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc

Công ty chuyên nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc

80 / 100

Công ty chuyên nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc

Nha khoa Hàn Quốc:

Nha khoa Hàn Quốc đã nổi tiếng trên toàn thế giới với sự tiên tiến trong công nghệ y tế và dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao. Đây không chỉ là nơi có các phòng khám nha khoa hiện đại với trang thiết bị tiên tiến mà còn là điểm đến của nhiều người muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Điểm mạnh Nha khoa Hàn Quốc:

Công nghệ tiên tiến:

Nha khoa ở Hàn Quốc thường áp dụng công nghệ tiên tiến như công nghệ laser, máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner), máy răng tự nhiên (CEREC), và các công nghệ khác để cải thiện chẩn đoán và điều trị.

Chất lượng dịch vụ:

Bác sĩ và nhân viên nha khoa Hàn Quốc thường được đào tạo chuyên sâu và có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt. Họ chú trọng đến việc tạo ra trải nghiệm thoải mái và tận tâm cho bệnh nhân.

Thẩm mỹ nha khoa:

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ điều trị răng miệng cơ bản, nha khoa Hàn Quốc cũng nổi tiếng với thẩm mỹ nha khoa. Họ cung cấp các phương pháp làm đẹp răng, từ trám răng, làm trắng răng, đến phục hình răng sứ hoặc răng sứ veneer để cải thiện nụ cười.

Cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ:

Phòng khám nha khoa ở Hàn Quốc thường được trang bị đầy đủ với không gian thoải mái và hiện đại. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ thông dịch, chăm sóc sau điều trị cũng được chú trọng.
Với các tiêu chuẩn chất lượng cao và sự chuyên nghiệp, nha khoa Hàn Quốc thu hút rất nhiều bệnh nhân quốc tế đến để tìm kiếm điều trị và chăm sóc răng miệng.
Nhận nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc (Titanium implant abutment Sub. Angulated)
Nhận nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc (Titanium implant abutment Sub. Angulated)

Danh mục một số máy móc nha khoa:

Có rất nhiều thiết bị nha khoa được sử dụng trong ngành nha khoa để chẩn đoán, điều trị và duy trì sức khỏe răng miệng. Dưới đây là một số thiết bị nha khoa thông dụng:

X-quang Răng (X-ray machines):

Sử dụng để chụp hình ảnh răng và xương hàm, giúp chẩn đoán vấn đề về răng, xương và mô mềm.

Máy Chụp CT Scanner (CT Scanners):

Cung cấp hình ảnh chi tiết 3D của cấu trúc xương hàm, hỗ trợ trong việc lập kế hoạch điều trị implant và phục hình răng.

Máy Răng Tự Nhiên (CEREC Machines):

Cho phép tạo răng giả ngay tại phòng khám trong một lượt điều trị bằng công nghệ CAD/CAM.

Máy làm Trắng Răng (Teeth Whitening Machines):

Sử dụng các chất liệu và ánh sáng đặc biệt để làm trắng răng.

Máy Răng Sứ (Dental Ceramic Furnaces):

Được sử dụng để nung răng sứ, tạo ra các răng giả chất lượng cao.

Máy Chà Răng (Electric Toothbrushes):

Thiết bị chà răng tự động giúp loại bỏ mảng bám và bảo vệ răng miệng.

Máy Rửa Miệng (Oral Irrigators):

Dùng nước hoặc dung dịch tẩy rửa để loại bỏ mảng bám và bảo vệ nướu.

Máy Tẩy Răng (Scaler or Dental Scalers):

Sử dụng để loại bỏ cao răng và mảng bám từ các bề mặt răng.

Hệ thống Gắn Kẹp (Orthodontic Appliances):

Bao gồm các loại móc, kẹp, hoặc bộ móc giúp điều chỉnh vị trí của răng và hàm.

Máy Laser Nha Khoa (Dental Lasers):

Sử dụng để điều trị nhiều vấn đề nha khoa như làm sạch mảng bám, phẫu thuật lược, và điều trị viêm nướu.
Đây chỉ là một số thiết bị cơ bản và có rất nhiều công cụ và thiết bị khác được sử dụng trong nha khoa để cải thiện chẩn đoán và điều trị các vấn đề răng miệng.

Indochina247 nhập khẩu chính ngạch và hàng mẫu chuyên tuyến:

1. Trụ implant titan Sub.  Angulated – Titanium implant abutment Sub. Angulated
2. Trụ đỉnh phục hồi sau cấy Implant – Cylindrical healing abutment Sub
3. Trụ hỗ trợ cấy ghép implant – Titanium healing abutment Sub. Volume-up
4- Trụ hỗ trợ cấy implant bằng keo cement – Titanium implant abutment Sub. Cemented
5- Trụ implant Beauty-up – Conical implant abutment Sub. Beauty-up
6 – Trụ implant CoCr implant abutment Sub. Meta G UCLA.
7 – Vít cấy ghép răng.
8 – Bộ dụng cụ phẫu thuật cấy ghép răng.
9 – Chất cấy ghép xương tổng hợp.
10- Dụng cụ cấy ghép răng.
Công ty chúng tôi có đối tác là các nhà máy Hàn quốc – gia công các sản phẩm là mỹ phẩm và thực phẩm chức năng xuất xứ Hàn Quốc rõ ràng minh bạch.

Chúng tôi hỗ trợ:

* Tư vấn chọn và đặt sản phẩm.
* Chọn đơn vị gia công tại Hàn.
* Hồ sơ nhập khẩu.
* Công bố sản phẩm.
* Khai báo hải quan và vận chuyển trọn gói.
* Giao hàng và vận chuyển nội địa.

Dịch vụ chính của chúng tôi:

Vận chuyển hàng hóa,
Vận chuyển đường biển,
Vận tải đường biển quốc tế,
Chuyển phát nhanh,
Chuyen phat nhanh,
Xuất nhập khẩu,
Nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc,
Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc,
Thủ tục hải quan,
Nhập khẩu chính ngạch,
Nhập khẩu đường bộ,

Hồ sơ xuất nhập khẩu thông thường:

– Hợp đồng, – Invoice, – Packing list, – Chứng nhận xuất xứ – CO,

Một số sản phẩm nha khoa Hàn Quốc:

Cylindrical healing abutment Sub:
là một loại nốt gốc được sử dụng trong quá trình phục hồi răng bằng implant. Nó được sử dụng trong giai đoạn chữa lành sau khi quá trình cấy ghép implant hoàn tất.
Abutment healing có hình dạng trụ, thường được sử dụng sau khi bác sĩ đã cấy ghép implant vào xương hàm của bệnh nhân. Trong giai đoạn chữa lành sau cấy ghép, abutment này được đặt lên trên đỉnh của implant để bảo vệ mối kết nối và tạo ra không gian mở để nướu chân implant có thể chữa lành một cách đúng cách.
Chức năng chính của cylindrical healing abutment là bảo vệ mối kết nối giữa implant và abutment cuối cùng (final abutment). Nó cũng tạo ra một hình dạng và không gian cần thiết cho việc tạo nướu mới xung quanh khu vực cấy ghép.
Loại abutment này thường được sử dụng trong giai đoạn chữa lành sớm và sau đó sẽ được thay thế bằng abutment cuối cùng khi nướu đã chữa lành và chuẩn bị cho quá trình phục hồi răng miệng.
Việc lựa chọn loại abutment phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân và quyết định cuối cùng thường được đưa ra sau khi bác sĩ thăm khám và đánh giá kỹ lưỡng.
Công ty chuyên nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc
Công ty chuyên nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc
Công ty chuyên nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc
Công ty chuyên nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc

Titanium healing abutment Sub. Volume-up

Abutment là một phần quan trọng trong quá trình phục hồi răng bằng implant. Titanium healing abutment Sub. Volume-up là một dạng abutment cụ thể được sử dụng trong giai đoạn chữa lành sau khi quá trình cấy ghép implant đã được thực hiện.
Abutment này thường được làm từ chất liệu titan, một loại kim loại không gỉ được sử dụng rộng rãi trong ngành nha khoa vì tính chất không gây dị ứng và độ bền cao.
“Volume-up” trong tên gọi của abutment này ám chỉ việc tạo ra một dạng abutment có hình dạng hay kích thước đặc biệt để tạo ra sự thay đổi về thể tích. Abutment Volume-up thường được sử dụng để tạo ra một không gian khoang rộng hơn, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chữa lành và tạo nướu xung quanh khu vực implant.
Trong quá trình chữa lành, abutment Volume-up giúp tạo ra một không gian phù hợp cho sự phục hồi của mô mềm xung quanh, giúp nướu có thể mọc và chữa lành một cách tự nhiên.
Quyết định sử dụng loại abutment nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân và sự lựa chọn của bác sĩ dựa trên kế hoạch điều trị và mong muốn cuối cùng của bệnh nhân.

Titanium implant abutment Sub. Cemented

Abutment implant titan loại “Cemented” là một thành phần quan trọng trong quá trình phục hồi răng bằng implant. Loại abutment này thường được sử dụng trong trường hợp mà abutment được cố định vào implant bằng vật liệu keo, thay vì sử dụng vít để gắn chặt abutment vào implant.

Việc “cemented” abutment có thể áp dụng trong một số trường hợp nhất định, đặc biệt là khi không gian hạn chế không cho phép sử dụng vít để gắn chặt abutment vào implant hoặc khi yêu cầu thẩm mỹ yêu cầu phải giấu hoàn toàn abutment bên trong mô nướu.

Abutment implant titan loại “Cemented” thường được làm từ vật liệu titan với đặc tính không gỉ, có khả năng tương thích tốt với cơ thể con người và không gây dị ứng.

Quá trình “cemented” abutment thường đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao từ bác sĩ nha khoa. Abutment này được cố định vào implant bằng cách sử dụng loại keo được chọn lựa kỹ lưỡng để đảm bảo sự ổn định và chắc chắn của kết nối.

Lựa chọn loại abutment phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân và quyết định cuối cùng thường được đưa ra sau khi nha sĩ thăm khám và đánh giá kỹ lưỡng.

Conical implant abutment Sub. Beauty-up

Abutment implant hình nón “Beauty-up” là một loại nốt gốc được sử dụng trong quá trình phục hồi răng bằng implant với mục tiêu tối ưu hóa thẩm mỹ.

Đặc điểm chính của abutment hình nón “Beauty-up” là hình dạng côn tròn, được thiết kế để tạo ra một nụ cười tự nhiên và hài hòa hơn. Abutment này thường được sử dụng khi cần thiết lập một hình dạng và vị trí của răng giả để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao.

Với sự linh hoạt của abutment hình nón “Beauty-up”, nha sĩ có thể điều chỉnh vị trí, góc độ và hình dạng của răng giả để tạo ra một kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Điều này có thể bao gồm việc điều chỉnh kích thước, hình dạng và màu sắc của răng giả để phù hợp với cấu trúc và diện mạo tự nhiên của nụ cười.

Abutment implant titan loại “Beauty-up” thường được làm từ vật liệu titan, đảm bảo tính không gỉ, tương thích tốt với cơ thể và có độ bền cao.

Quyết định sử dụng loại abutment nào thường phụ thuộc vào mục tiêu điều trị và yêu cầu thẩm mỹ cụ thể của từng bệnh nhân, và quyết định này thường được đưa ra sau khi bác sĩ thăm khám và thảo luận với bệnh nhân về kế hoạch phục hồi răng miệng.

Các bước tiếp nhận thông tin và vận chuyển:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn báo giá.

Quý khách sử dụng dịch vụ cần chuẩn bị và gửi các thông tin cần thiết cho Indochina247 hoặc qua hotline: 0868.356.797 hoặc email: lienhe@indochina247.com.
Thông tin khách hàng cần cung cấp:
 • Danh sách hàng và hình ảnh mặt hàng.
 • Trọng lượng và quy cách đóng gói.
 • Giá trị hàng.
 • Thông tin người gửi hàng và người nhận hàng: Tên, số điện thoại, địa chỉ…
Lưu ý: Quý khách điền đầy đủ thông tin mà chúng tôi hướng dẫn.
Sau khi nhận được thông tin của quý khách, các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cách thức vận chuyển và báo giá cho quý khách.

Bước 2: Xác nhận hàng hóa về kho CFS của Indochina247

Quý khách sẽ đóng gói hàng hoặc có thể gửi trực tiếp về kho của Indochina247.
Lưu ý: Quý khách điền đầy đủ thông tin chúng tôi hướng dẫn.

Bước 3: Thanh toán và chuyển hàng

Sau khi hàng được gửi về kho của Indochina247, chúng tôi sẽ tiến hành làm các chứng từ cần thiết để hàng rời cảng xuất khẩu.
Quý khách vui lòng thanh toán theo dự toán đã được lập.

Dịch vụ vận tải, vận chuyển đường biển của Indochina247:

 • Tư vấn giải pháp xuất khẩu và nhập khẩu trọn gói.
 • Xuất khẩu ủy thác cho các đơn vị chưa thành lập pháp nhân có nhu cầu.
 • Nhập khẩu ủy thác cho doanh nghiệp muốn nhập hàng luôn.
 • Nhận tự vấn thủ tục hải quan và vận chuyển nội địa cực kỳ cạnh tranh.
 • Gom hàng lẻ xuất khẩu có hỗ trợ pháp nhân.
 • Hỗ trợ mua hàng trên sàng thương mại của Mỹ Anh Nhật Hàn Trung.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi:

 • Cam kết giá rẻ, cạnh tranh và ưu đãi với lượng hàng lớn và thường xuyên.
 • Dịch vụ trọn gói và chuyên nghiệp.
 • Tuyến vận tải, vận chuyển đường hàng không toàn cầu.
 • Công tác với các đại lý hãng hàng không uy tín.
 • Thu xếp hàng trên tất cả các hãng hàng không.
 • Kết nối linh hoạt các hãng hàng không.
 • Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày.
 • Thu xếp hàng thông thường, hàng tươi sống, hàng đông lạnh, hàng nguy hiểm.
 • Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghịệm.

Ngoài ra, Indochina247 cũng tiếp nhận chuyển phát nhanh về Việt Nam các mặt hàng sau:

 • Mỹ phẩm, hóa phẩm, thực phẩm chức năng….
 • Thiết bị y tế, máy da liễu, thiết bị y tế gia đình, phụ tùng ô tô, linh kiện điện tử….
 • Quần áo, thực phẩm thông thường, đồ chơi trẻ em,…..
 • Sách, báo, tạp chí, CD, DVD,…
 • Đồ mẹ và bé, bỉm, sữa trẻ em, sữa bột….
 • Nhân sâm tươi, trái cây sấy khô…
 • Thư từ, bưu phẩm, tài liệu…….

Lợi ích của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Của Chúng Tôi:

 1. Chất Lượng Vượt Trội: Những chuyên viên tại Indochina247 luôn cập nhật thông tin đa dạng về thị trường, pháp luật, nhiều lĩnh vực…. giúp quý khách hàng xây dựng kế hoạch kinh doanh hợp tác với công ty chúng tôi.
 2. Khả Năng Theo Dõi Thời Gian Thực: Trong quá trình vận chuyển hàng, chuyên viên sẽ luôn cập nhật hằng ngày tình trạng của đơn hàng ra quốc tế nhanh chóng, giúp cho quý khách tiết kiệm thời gian và công sức trong việc theo dõi đơn hàng
 3. Giải Quyết Mọi Khó Khăn Hải Quan: Với mạng lưới rộng khắp và đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến sự thuận tiện và tin cậy cho việc chuyển phát hàng hóa và tài liệu quan trọng của bạn.
 4. Tinh Nhanh Chóng Và An Toàn: Indochina247 chính là đối tác đáng tin cậy của bạn trong vận chuyển đường biển và quý khách sẽ lấy làm tin tưởng dịch vụ chúng tôi mang lại.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Quốc tế Đông Dương

Address: 157 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nôi

Website: https://indochina247.com/

Tel: 086.835.6797

Email: lienhe@indochina247.com or  contact@indochina247.com

Youtube: Xuất nhập khẩu Indochina247

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

– Dịch vụ vận chuyển Thực phẩm chức năng từ Nhật về Việt Nam;

https://indochina247.com/dich-vu-chuyen-hang-xach-tay-tu-nhat-va-han-quoc-gia-re-va-nhanh-nhat

– Dịch vụ vận chuyển Thực phẩm chức năng từ Hàn Quốc về Việt Nam;

https://indochina247.com/dich-vu-hang-xach-tay-han-quoc-gia-tot-nhat-viet-nam

– Dịch vụ vận chuyển Thực phẩm chức năng từ Úc về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=uc

– Dịch vụ vận chuyển Thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=My

– Dịch vụ vận chuyển Thực phẩm chức năng từ Anh về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=Anh

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Lào về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=L%C3%A0o

– Dịch vụ vận chuyển đường bộ từ Campuchia về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=Campuchia

– Dịch vụ vận chuyển đường bộ từ Thái lan về Việt Nam

https://indochina247.com/?s=Th%C3%A1i+Lan

Xu hướng tìm kiếm:

Tư vấn nhập khẩu, tư vấn xuất khẩu, tracking number, ups, tnt, dhl, fedex, xuất khẩu, Nhập khẩu, xuất nhập khẩu, vận tải, vận tải đường biển, vận chuyển đường biển, chuyển hàng đường bộ, chuyển phát nhanh, bảng giá chuyển phát nhanh, báo giá chuyển phát nhanh, thủ tục hải quan, kho bãi, container, chuyển phát nhanh trong nước, chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng Trung Quốc, thương mại điện tử, ebay, amazon, taobao, alibaba, sàn thương mại điện tử, mua hàng online, mua hộ, thanh toán hộ, chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ vận chuyển đường biển, báo giá và bảng giá phí đường biển, bảng giá phí vận chuyển hàng không, bảng giá báo giá chuyển phát nhanh, đồ nội thất, viên nén, viên nén mùn cưa, tinh bột sắn, quy trình nhập khẩu, đồ nội thất, vật liệu xây dựng,

Vận tải đường biển,Vận chuyển đường biển,Vận chuyển hàng không,Vận chuyển đường sắt,Vận chuyển đường bộ,

Chuyển phát nhanh quốc tế, Chuyển phát nhanh bưu điện,Dịch vụ hải quan trọn gói,Dịch vụ khai báo hải quan,

Thủ tục hải quan,Thủ tục nhập khẩu,Đại lý hải quan,Cho thuê container,Container,Thông quan,Báo giá đường biển,

Bảng giá đường biển,Mã HS,HS Code,Tra cứu vận đơn,Tra mã vận đơn,Kiểm tra vận đơn,tra cứu tờ khai hải quan,

tra mã vận đơn giao hàng nhanh,tra cứu mã vận đơn,check mã vận đơn,tra cứu mã hs,tra cứu người nộp thuế,

phân loại hàng hóa,Bảng giá vận tải đường biển,Tư vấn xuất nhập khẩu,xuất nhập khẩu,Vận tải,Xuất khẩu,

Nhập khẩu,chuyển hàng đường bộ,chuyển phát nhanh,bảng giá chuyển phát nhanh,báo giá chuyển phát nhanh,

kho bãi và container,chuyển phát nhanh trong nước,dịch vụ chuyển phát nhanh,Dịch vụ vận tải đường biển,

Bảng giá và phí đường biển,bảng giá báo giá chuyển phát nhanh,Quy trình xuất nhập khẩu

đặt hàng order và vận chuyển trọn gói từ Mỹ và Canada

Vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển sang Philippines rẻ như cho

vận chuyển đường biển

Công ty chuyên nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc
Công ty chuyên nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc
Công ty chuyên nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc
Công ty chuyên nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc
Công ty chuyên nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc
Công ty chuyên nhập khẩu implant nha khoa từ Hàn Quốc

Hotline: 0868.356.797

error: Content is protected !!