Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn - TPHCM đến Sóc Trăng giá rẻ uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Sài Gòn đi Campuchia giá rẻ, uy tín

72 / 100

Dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Sài Gòn đi Campuchia giá rẻ, uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh(Sài Gòn) là trung tâm kinh tế xã hội hàng đầu của nước ta. Với lợi thế nằm tại đặc khu kinh tế Đông Nam Bộ và gần sát biên giới Việt Nam – Campuchia, vận tải hàng từ Sài Gòn sang Campuchia và ngược lại là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp về cả hai con đường tiểu ngạch và chính ngạch. Nếu quý khách hàng cũng có mối quan tâm chung về vấn đề này, hãy đến với Indochina Post, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải tiểu ngạch và chính ngạch đối với hàng hóa sang các nước láng giềng. Chúng tôi xin đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Sài Gòn đi Camphuchia giá rẻ, uy tín.

Vận chuyển hàng tiểu ngạch sang Campuchia
Vận chuyển hàng tiểu ngạch sang Campuchia

Indochina Post nhận vận chuyển hàng hóa tiểu ngạch hai đầu Việt Nam – Campuchia

Đây là phương thức thông dụng và hiệu quả nhất để Quý khách có thể nhận hàng hóa nhanh nhất mà không cần phải lo giấy tờ, thủ tục liên quan. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng và giao hàng tận nơi

Indochina Post nhận vận chuyển hàng hóa chính ngạch ở Việt Nam và tiểu ngạch ở Campuchia

Bên Việt Nam: Làm thủ tục hải quan theo loại hình xuất khẩu kinh doanh. Quý khách cần cung cấp các giấy tờ liên quan như Invoice, Packing List, Contract,… để chúng tôi có thể hoàn thành thủ tục vận chuyển chính ngạch qua cửa khẩu Việt Nam.

Bên Campuchia: Bằng các mối quan hệ của Indochina Post, chúng tôi sẽ thực hiện việc thông quan hàng hóa cho quý khách mà không cần khai Hải quan với mức thuế tốt nhất nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Với phương thức này, mặc dù không làm tờ khai nhập khẩu nhưng chúng tôi vẫn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ thuế cho Hải quan để Quý khách có thể an tâm về sự an toàn của hàng hóa.

Cửa khẩu Xa Mát
Chuyển hàng tiểu ngạch qua cửa khẩu Xa Mát

Vận chuyển qua các cửa khẩu Việt Nam – Campuchia

Cửa khẩu Lệ Thanh, Cửa khẩu Hoa Lư, Cửa khẩu Xa Mát, Cửa khẩu Mộc Bài, Cửa khẩu Bình Hiệp, Cửa khẩu Dinh Bà, Cửa khẩu Thường Phước, Cửa khẩu Vĩnh Xương, Cửa khẩu Tịnh Biên, Cửa khẩu Hà Tiên, Cửa khẩu Bu Prăng, Cửa khẩu Hoàng Diệu, Cửa khẩu Mỹ Quý Tây, Cửa khẩu Khánh Bình, Cửa khẩu Vĩnh Hội Đông, Cửa khẩu Giang Thành, Cửa khẩu Lộc Thịnh

Các phương tiện vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Đội xe đa dạng từ xe chở hàng nhỏ 500kg đến xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe tải 25 tấn để vận chuyển các loại hàng hóa thông thường.

Đối với hàng hóa dễ vỡ, loại hàng hóa giá trị cao, chúng tôi có các container 20”, 40” đảm nhiệm

Với các hàng hóa yêu cầu về nhiệt độ, đồ khô, đồ lạnh, chúng tôi có các container chuyên dụng để vận chuyển.

Các mặt hàng mà Indochina Post thường xuyên đảm nhận vận chuyển

  • Các loại thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng, thiết bị công trình…
  • Nguyên vật liệu phục vụ quá trình xây dựng và sản xuất như sắt thép, hóa chất, cao su, phế liệu…
  • Vận chuyển đồ trang trí, nội thất: bàn ghế, hàng phục vụ tổ chức sự kiện…
  • Các mặt hàng tiêu dùng: thức ăn tươi, khô, hàng thực phẩm, hoa quả…
  • Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường
  • Một số các mặt hàng khác: xe đạp, xe máy, xe điện, thức ăn chăn nuôi, phân bón.
20161126090738
Kho lưu hàng thông thoáng và an toàn

Dịch vụ vận tải  của Indochina Post tuyến Sài Gòn – Campuchia  cam kết giao tận nơi

  • Nhận và trả hàng tại mọi quận huyện của thành phố Sài Gòn

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

  • Nhận và trả hàng tại mọi tỉnh thành của Campuchia

Phnompenh;  Kandal; Siem Riep (Siem Reap);  Prey Veng;  Krong Svay Rieng;  Banteay Meanchey;  Sihanoukville;  Kampong Cham;  Pursat;  Kampong Speu; Takeo;  Battampang (battambang);  Bavet;  Kampong Thom;  Kampong; Chhnang;  Koh Kong;  Kratie

Indochina Post là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải và logistics nội địa và quốc tế. Ngoài vận chuyển hàng hóa từ mọi tỉnh thành của Việt Nam đến các nước láng giềng và các nước trong khu vực, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê kho, bãi, thuê container, làm thủ tục hải quan,…  Chúng tôi cam kết dịch vụ uy tín, hiệu quả, chất lượng cao, giá rẻ.

Hãy đến với dịch vụ chuyển hàng tiểu ngạch từ Sài Gòn đi Campuchia của Indochina Post. Chúng tôi rất vui lòng nhận được sự quan tâm của quý khách!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0868.356.797

error: Content is protected !!