Vận chuyển hàng xách tay hàng hóa từ Ấn Độ về Việt Nam

Dịch vụ vận tải đường biển Việt Nam đi Campuchia

84 / 100

Dịch vụ vận tải đường biển Việt Nam đi Campuchia

Sự ra đời và phát triển của ngành vận tải đường biển – đường thủy nội địa đã góp phần tạo nên một bước thay đổi lớn trong việc giao thương hàng hóa giữa các vùng miền, các quốc gia, khu vực trên toàn thế giới; làm thay đổi cơ cấu các loại mặt hàng và cơ cấu thị trường trong buôn bán trong nước cũng như quốc tế.

Nhờ đó mà nền kinh tế nước ta có thể tiếp xúc với nền kinh tế nhiều nước trên thế giới, thúc đẩy đất nước không chỉ về mặt vật chất, của cải mà nó còn mang lại cho con người một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và bắt kịp với xu thế của thời đại hơn.

Hiện nay, Bà Rịa-Vũng Tàu là tỉnh có số lượng bến cảng nhiều nhất, bao gồm:

– Các cảng dọc theo sông Dinh, gồm có: Cảng dầu khí Vũng Tàu (gồm 3 cầu tàu với tổng chiều dài 1.387m, có khả năng tiếp nhận tàu dài 100m, mớn nước 5m), Dầu khí PTSC (gồm 2 cầu tàu, tổng chiều dài 370m, có khả năng tiếp nhận tàu dài 250m, mớn nước 7m), Xăng dầu K2 (có cầu tàu dài 330m, có khả năng tiếp nhận tàu dài 100m, trọng tải 5.000 tấn);cảng quân sự (dài 300m), Thương mại (công suất 300.000 tấn/năm, dài 250m, có khả năng tiếp nhận tàu có trọng tải 5.000 tấn), Cát Lở (dài 110m, chuyên cung cấp phương tiện phục vụ hậu cần cho nghề đánh bắt hải sản).

– Các cảng dọc theo sông Thị Vãi: Cảng Besia Serece (dài 300m, mướn nước 12m, có khả năng tiếp nhận tàu trọng tải 60.000 tấn); Cảng Nhà máy Điện Phú Mỹ (dài 175m, công suất 200.000 tấn/năm, có khả năng tiếp nhận tàu 10.000 tấn).

– Cảng Côn Đảo: Cảng Bến Đầm (dài 336 m, chủ yếu phục vụ hậu cần cho nghề đánh bắt hải sản); Bến cảng cầu tàu Côn Đảo (dài 110m)….

Thành phố Sihanoukville của Campuchia là một thành phố cảng ở phía nam Campuchia, bên Vịnh Thái Lan và là thành phố có cảng nước sâu duy nhất ở Campuchia, thuận tiện cho viện giao thương giữa Campuchia và các quốc gia khác bằng đường biển – đường thủy.

Cùng với những hoạt động đẩy mạnh cho việc đầu tư và buôn bán quốc tế, và sự phát triển của các cảng biển tại lâu đời tại Việt Nam và Campuchia, Indochina đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển – đường thủy nội địa của mình, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển từ thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu đi đến cảng Sihanoukville tại Campuchia. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; cho đến nay Viettel Cargo là một trong những doanh nghiệp top đầu trong vận chuyển hàng hóa quốc tế. Chúng tôi cam kết đem đến cho những quý khách hàng của mình những trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Viettel Cargo.

Tại Indochina vận tải đường biển – thủy nội địa như thế nào?

Vận tải đường thủy là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên biển như tàu, thuyền, vận tải bằng sà lan,… trên các đường giao thông biển. Vận tải đường thủy ra đời khá sớm và phù hợp để chuyên chở tất cả các loại hàng hóa có trọng lượng lớn, các loại hàng chuyên chở trên cự ly dài nhưng không cần phải giao hàng nhanh chóng. Năng lực chuyên chở của các công cụ vận tải hàng hóa bằng đường thủy thường rất lớn và cước phí vận tải khá thấp.

Tại Indochina Post, chúng tôi nhận chuyên chở các loại container bằng đường biển từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi cảng Sihanoukville của Campuchia

– Container bách hóa:

được dùng để chuyển chở hàng khô, hàng bách hóa

– Container bảo ôn:

được dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi trong quá trình chuyên chở phải giữ nhiệt độ ổn định (có thể nóng hoặc lạnh)

– Container mặt bằng:

được dùng để chuyển chở những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sắt thép,…

– Container bồn:

được dùng để chuyển chở các mặt hàng ở dạng lỏng (dầu, hóa chất, khí, rượu,..)

– Container hàng rời:

được dùng để chuyển chở đối với hàng rời (xi măng, ngũ cốc, quặng,…)

– Container chuyên dụng:

được dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đặc thù, như ô tô, gia súc,…

– Container hở mái:

được dùng để chuyển chở được dùng để chuyên chở các loại hàng hóa máy móc, thiết bị

Indochina Post cung cấp dịch vụ vận chuyển container door-to-door

Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới cảng đích là Sihanoukville (Campuchia), chúng tôi tổ chức vận chuyển, giao hàng đến tận địa chỉ của người nhập khẩu bên phía Campuchia.

Giao container tại các quận của Phnom Penh: Chomkarmon; Daun Penh; Prampi Makara; Toul Kok; Dangkor; Meanchey; Ruesey Keo; Sen Sok; Posenjey

Giao container tại mọi thành phố:  Phnompenh;  Kandal; Siem Riep (Siem Reap);  Prey Veng;  Krong Svay Rieng;  Banteay Meanchey;  Sihanoukville;  Kampong Cham;  Pursat;  Kampong Speu; Takeo;  Battampang (battambang);  Bavet;  Kampong Thom;  Kampong; Chhnang;  Koh Kong;  Kratie

Dịch vụ vận tải đường biển từ Bà Rịa - VŨNG TÀU đến Cảng SIHANOUKVILLE (CAMPUCHIA)
Dịch vụ vận tải đường biển từ Bà Rịa – VŨNG TÀU đến Cảng SIHANOUKVILLE (CAMPUCHIA)
Dịch vụ vận tải đường biển từ Bà Rịa - VŨNG TÀU đến Cảng SIHANOUKVILLE (CAMPUCHIA)
Dịch vụ vận tải đường biển từ Bà Rịa – VŨNG TÀU đến Cảng SIHANOUKVILLE (CAMPUCHIA)
Dịch vụ vận tải đường biển từ Bà Rịa - VŨNG TÀU đến Cảng SIHANOUKVILLE (CAMPUCHIA)
Dịch vụ vận tải đường biển từ Bà Rịa – VŨNG TÀU đến Cảng SIHANOUKVILLE (CAMPUCHIA)
Dịch vụ vận tải đường biển từ Bà Rịa - VŨNG TÀU đến Cảng SIHANOUKVILLE (CAMPUCHIA)
Dịch vụ vận tải đường biển từ Bà Rịa – VŨNG TÀU đến Cảng SIHANOUKVILLE (CAMPUCHIA)
Dịch vụ vận tải đường biển từ Bà Rịa - VŨNG TÀU đến Cảng SIHANOUKVILLE (CAMPUCHIA)
Dịch vụ vận tải đường biển từ Bà Rịa – VŨNG TÀU đến Cảng SIHANOUKVILLE (CAMPUCHIA)

Ưu điểm của vận tải đường biển – thủy nội địa ở Indochina Post là gì?

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển – đường thủy nội địa được đánh giá là đứng ở vị trí số một trong chuyên chở hàng hóa trên thị trường thế giới bởi các ưu điểm như:

– Có thể chuyên chở tất cả các mặt hàng mà khách hàng yêu cầu.

– Không phân biệt hàng hóa cồng kềnh số lượng nhiều hay ít.

– Các tuyến đường biển hầu như là những tuyến đường tự nhiên vì vậy không mất nhiều thời gian cho việc kiểm soát, hàng hóa lưu thông nhanh.

– Tốc độ vận chuyển nhanh, ổn định, ít gặp sự cố.

– Ưu điểm lớn nhất của vận tải đường thủy nội địa, chúng ta có thể kể tới đó là chi phí thấp. Vì vậy, khách hàng có thể gửi với số lượng nhiều mà không lo lắng tới việc về chi phí dịch vụ.

– Vận chuyển ở các khu vực khác nhau.

Tại Indochina, chúng tôi luôn biết tận dụng những ưu điểm đó của vận tải đường biển – đường thủy nội địa để vận chuyển từ thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu đi đến cảng Sihanoukville (Campuchia) các loại hàng hóa như:  

Hàng tươi sống:

Indochina có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng tươi sống như: hàng thủy sản, hàng rau quả xuất khẩu đi Campuchia.

– Hàng bách hóa (hàng khô)

Indochina Post cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đối với những mặt hàng là những vật phẩm, thương phẩm có những đặc trưng về chế độ bảo quản, phương pháp đóng gói, phương pháp chuyển tải, phương pháp xếp dỡ, tính chất lý hóa của hàng,… như hàng dệt may; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; điện thoại các loại và linh kiện; máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khách; giày dép các loại; gỗ và sản phẩm gỗ; giấy và các sản phẩm từ giấy; sản phẩm gốm sứ; phương tiện vận tải và phụ tùng: Xơ, sợi dệt các loại: clanhke và xi măng; thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh; nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày;

Sản phẩm từ sắt thép; sản phẩm từ chất dẻo; kim loại thường khác và sản phẩm; cao su; hạt điều; thức ăn gia súc và nguyên liệu; sắn và các sản phẩm từ sắn; gạo; chè; máy ảnh, máy quay phim và linh kiện; sản phẩm hóa chất; túi xách, ví, vali, mũ, ô dù hóa chất; sắt thép các loại; sản phẩm từ cáo; bánh kẹo và các sản phẩm ngũ cốc; quặng và khoáng sản khác; sản phẩm mây, tre, cói và thảm; đồ chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận; chất dẻo nguyên liệu; sản phẩm nội thất từ chất liệu khác; chất dẻo nguyên liệu; sản phẩm nội thất từ chất liệu khác gỗ; dây điện và dây cáp điện; phân bón các loại; đá quý, kim loại quý, … xuất đi Campuchia.

– Hàng hóa là chất lỏng:

Indochina có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dưới dạng chất lỏng như dầu mỏ, hóa chất, khí hóa lỏng, rượu, … xuất khẩu.

– Và các loại hàng hóa khác như:

Mỹ phẩm, tăm tre, … Ngoài ra, chúng tôi nhận sắp xếp vận chuyển cả hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL).

Vì sao nên chọn dịch vụ vận tải đường biển – đường thủy nội địa của chúng tôi để vận chuyển hàng hóa từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi cảng Sihanoukville của Campuchia?

– Tuyến vận tải, vận chuyển đường hàng không toàn cầu

– Cộng tác với các đại lý hãng hàng không uy tín

– Thu xếp hàng trên tất cả các hãng hàng không

– Kết nối linh hoạt các hãng hàng không

– Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày

– Thu xếp hàng thông thường, hàng tươi sống, hàng đông lạnh, hàng nguy hiểm

– Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu

– Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

– Bảo hiểm hàng hóa 100%.

Indochina có quy trình làm hàng khép kín, chuyên nghiệp, từ khâu từ khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng), cũng như khâu vận chuyển, cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng. Với quy trình như vậy chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ vận chuyển hàng không của ViettelCargo luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Viettel Cargo như một địa chỉ công ty đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc để chúng tôi phục vụ 24/24.

Ngoài ra, chúng tôi còn đảm nhận một số dịch vụ khác như Khai Thuê Hải Quan, Kho bãi, Chuyển phát nhanh quốc tế, Vận chuyển nội địa. Khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận kiểm định, Dịch vụ CO, CQ  và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa sang Campuchia. Với mạng lưới chi nhánh ở các nước trong khu vực cũng như quốc tế, chúng tôi tự tin có thể đảm bảo hàng hóa vận tải an toàn, nhanh chóng, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xu hướng tìm kiếm: 

Bảng giá vận tải đường biển,

Vận tải đường biển,

Chuyển phát nhanh,

Tư vấn xuất nhập khẩu,

xuất nhập khẩu,

xuất nhập khẩu,

Vận chuyển đường biển,

Vận tải đường bộ,

chuyển phát nhanh,

bảng giá chuyển phát nhanh,

báo giá chuyển phát nhanh,

thủ tục hải quan,

kho bãi và container,

chuyển phát nhanh trong nước,

chuyển phát nhanh quốc tế,

chuyển phát nhanh 247,

dịch vụ chuyển phát nhanh,

Dịch vụ vận tải đường biển,

Bảng giá và phí đường biển,

bảng giá báo giá chuyển phát nhanh,

Vận tải xuất khẩu đồ nội thất,

Vận tải xuất khẩu viên nén mùn cưa,

Vận tải xuất khẩu tinh bột sắn,

Quy trình xuất nhập khẩu,

Vận tải xuất khẩu vật liệu xây dựng,

Vận tải xuất khẩu thủy sản,

Vận tải xuất khẩu nông sản,

Vận tải xuất khẩu dệt may,

Vận tải xuất khẩu đồ mây tre đan,

Vận tải xuất khẩu đồ gỗ,

đặt hàng order và vận chuyển trọn gói từ Mỹ và Canada

Dịch vụ gửi hàng sang Sydney Úc bằng đường biển chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ vận tải đường bộ giá rẻ từ Quảng Ninh đi Lào-Hủa Phăn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0868.356.797

error: Content is protected !!