tq

Kinh nghiệm gửi hàng Trung Quốc cho người mới kinh doanh

74 / 100

Kinh nghiệm gửi hàng Trung Quốc cho người mới kinh doanh

Ngày càng có nhiều người mở shop kinh doanh online. Nguồn hàng nhập của các shop thường từ Trung Quốc. Chính vì vậy, kinh nghiệm gửi hàng Quảng Châu, gửi hàng Trung Quốc luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Kinh nghiệm trước khi gửi hàng Trung Quốc

Việc đặt hàng, order hàng Trung Quốc ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người rồi. Tuy nhiên với những ai đang chập chững muốn bước chân vào việc kinh doanh này thì cũng gặp phải không ít khó khăn và bỡ ngỡ. Nhưng không sao, vào thời đại công nghệ này thì bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì chỉ thông qua màn hình máy tính!

 

Vì sao lại mua hàng và ký gửi hàng quảng châu?

Theo những thống kê được đưa ra thì hiện nay Trung Quốc đang có nền kinh tế giữ vị trí thứ hai trên thế giới sau Mỹ. Xét riêng ở châu Á thì chắc chắn một điều là TQ luôn đứng đầu. Có thể nói rằng không có nước nào trên thế giới có khả năng sản xuất và bán hàng hóa khủng như ở TQ. Trung bình mỗi năm nước này sẽ đóng góp lên tới ¼ giá trị sản xuất công nghiệp toàn cầu.

Với một mức quy mô sản xuất khủng như thế nên các xưởng sản xuất luôn tự tin đưa ra những mức giá rẻ đến giật mình. Nếu không tin thì bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm chứng bằng việc mua hàng ở nhiều nơi khác nhau để khảo giá.

Hàng hóa đa dạng về chất lượng có nghĩa là bạn có thể mua được những sản phẩm trông giống hệt nhau với những mức giá hoàn toàn khác nhau. Điều này được giải thích là do sự khác nhau về chất liệu và công nghệ khi sản xuất sản phẩm đó. Hàng hóa đa dạng về chủng loại thì hoàn toàn dễ hiểu rồi, trước nay các thị trường ở Trung Quốc vẫn luôn tràn ngập các mặt hàng mới lạ.

Thứ nhất, so với việc đi mua hàng ở các nước khác nhau thì Trung Quốc là nước gần với nước ta nhất. Do quãng đường gần hơn, thời gian vận chuyển nhanh hơn thì chi phí ít hơn là điều hiển nhiên. Thứ hai, dịch vụ chuyển phát hàng Trung Quốc ở nước ta đang rất nhiều. Các hãng vận chuyển chắc chắn cũng do đó mà cạnh tranh nhau khốc liệt. Như vậy thì dĩ nhiên người được lợi là khách hàng.

Kinh nghiệm gửi hàng Trung Quốc cho người mới kinh doanh
Kinh nghiệm gửi hàng Trung Quốc cho người mới kinh doanh

Nên chọn mua hàng ở đâu Trung Quốc?

Nếu bạn muốn mua hàng tổng hợp thì có thể vào mạng và tìm kiếm các trang: taobao, tmall, alibaba, paipai, 1688, chenxifushi, amazon, ebay,…

Những xưởng sản xuất lớn thường tập trung ở: Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu,…

Kinh nghiệm trước khi ship hàng Trung Quốc

Đầu tiên là bạn phải tìm hiểu rõ về hàng hóa cần mua và địa chỉ mua hàng

Nếu bạn dự định tự mình gửi hàng từ trung quốc về việt nam thì sẽ phải chuẩn bị những thứ sau: chọn vài địa điểm mua hàng để phòng trường hợp bị ép giá, lên lịch trình chuyến đi và thuê người phiên dịch (nếu không biết tiếng trung), tìm hiểu về các thủ tục và quy định của pháp luật, đổi tiền trung quốc, máy tính bỏ túi,…Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của các đơn vị vận chuyển thì chỉ cần chọn đơn vị uy tín là được. Đơn vị này sẽ thay bạn làm thủ tục và hoàn thành công việc thay cho bạn.

Kinh nghiệm gửi hàng Trung Quốc cho người mới kinh doanh

Bạn là người muốn tìm hiều những vấn đề về vận chuyển hàng TQ thì hãy đọc ngay phần bài viết bên dưới:

·         Kinh nghiệm tự chuyển hàng trung quốc

Bạn sẽ phải dự trù tất cả mọi vấn đề từ việc đi lại, chi phí, địa điểm mua hàng, địa điểm dừng chân, cách vận chuyển hàng, các bảo quản và đóng gói,… Hơn nữa bạn cũng nên chuẩn bị một vài câu nói tiếng trung thông dụng để hiểu được qua cuộc giao dịch. Nắm rõ thời gian mở cửa và đóng cửa ở các khu xưởng để có lịch trình hợp lý.

Ưu điểm của việc tự chuyển là bạn sẽ nắm rõ được tình hình giao dịch thực tế. Khi tự mình khảo sát thị trường bạn cũng sẽ dễ dàng có thêm nhiều ý tưởng kinh doanh thú vị. Tuy nhiên nhược điểm của nó là bạn sẽ có khả năng gặp rất nhiều rủi ro khi vận chuyển.Tự mình chuyển sẽ đem đến cho bạn rất nhiều những kỹ năng và trải nghiệm quý giá. Tuy nhiên bạn nên đọc bài Rủi ro khi chuyển hàng TQ của để có thể chuẩn bị kĩ lưỡng hơn.

·         Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc là hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo cao. Cũng có thể xảy ra các sai sót về mẫu mã, số lượng nhưng chắc chắn sẽ được bảo đảm về chất lượng. Ngoài ra khi thuê dịch vụ bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cần vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, nhanh chóng thì hãy gọi ngay cho Indochina247 để được trải nghiệm dịch vụ.

Xem thêm: Chuyển hàng đi Lào giá rẻ

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0868.356.797

error: Content is protected !!