Vận tải đường biển và thông quan trọn gói hàng lẻ LCL đi Hông Công

Vận chuyển đường biển từ Đà Nẵng đi CẢNG KOH KONG uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh

70 / 100

Vận chuyển đường biển từ Đà Nẵng đi CẢNG KOH KONG uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh

Là một trong những đơn vị chất lượng hàng đầu về ngoại thương và vận chuyển đường biển, Indochina cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển hàng hóa từ các cảng thành phố Đà Nẵng (Việt Nam) đi tới các cảng Campuchia như cảng Koh Kong,… với cam kết chất lượng, an toàn và giá cạnh tranh nhất.

Thành phố Đà Nẵng là trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đây được coi như là Cửa ngõ phía Đông của Hành lang Kinh tế Đông – Tây (EWEC). Hành lang Kinh tế Đông – Tây là một trong năm hành lang kinh tế được phát triển theo sáng kiến của Ngân hàng Phát triển Châu Á ở khu vực Tiểu vùng sông Mê Kông.

Không chỉ thế, cảng biển Đà Nẵng được xếp vào hạng cảng biển loại I cấp quốc gia. Cảng Đà Nẵng bao gồm hai khu cảng chính là Xí nghiệp Cảng Tiên sa và Xí nghiệp Cảng Sông Hàn, với 1.493m cầu bến, thiết bị xếp dỡ và các kho bãi hiện đại phục vụ cho năng lực khai thác của cảng đạt 6 triệu tấn/năm. Tiên Sa là cảng biển nước sâu tự nhiên, có độ sâu lớn nhất là 12m nước, chiều dài cầu bến là 965 mét, bao gồm 2 cầu nhô và 1 cầu liền bờ chuyên dụng khai thác container.

Cảng Sông Hàn nằm ở hạ lưu Sông Hàn trong lòng Thành phố Đà Nẵng,  chiều dài cầu bến là 528 mét, thuận lợi trong việc lưu thông hàng hóa nội địa.

Trang thiết bị của Cảng Đà Nẵng được đầu tư khá tiên tiến với các cẩu chuyên dụng các loại như cẩu bốc dỡ container (Gantry 36-40T), cẩu khung bánh lốp (RTG 36-40T), cẩu bờ cố định (Liebherr 40T). Một số thiết bị chuyên dụng của Cảng Đà Nẵng:

 

Tên thiết bị

 

Số lượng

 

* Cẩu chuyên dùng bốc dỡ container (Gantry) ở cầu tàu, sức nâng:  36-50T 02 chiếc

 

* Cẩu khung bánh lốp (RTG) chuyên bốc dỡ container ở bãi sức nâng:

36-45T

02 chiếc

 

*Cẩu cảng cố định (Liebherr)sức nâng 40 tấn

 

02 chiếc

 

* Xe nâng chụp container

 

03 chiếc
* Xe cạp gỗ 5 T

 

02 chiếc

 

* Cẩu bãi 10 tấn – 80 tấn

 

23 chiếc

 

* Nâng xúc các loại 1,5 tấn – 7 tấn

 

32 chiếc

 

* Xe đầu kéo, xe ben

 

28 chiếc
* Tàu kéo 500 cv – 1.700 cv

 

06 chiếc

 

* Ổ cắm điện container lạnh các loại

 

28 ổ

 

* Cân điện tử

 

03 cân

 

Nguồn:Cảng Đà Nẵng              

Lượng hàng qua cảng Đà Nẵng tăng đều qua các năm đánh dấu sự phát triển của cảng Đà Nẵng nói riêng và cảng biển Việt Nam nói chung.

Koh Kong nằm gần biên giới Thái Lan và được sử dụng bởi những chiếc thuyền nhỏ, dưới 500 DWT.

Các cảng tỉnh Koh Kong thực sự là một hệ thống ba cảng. Tàu thuyền vào Campuchia từ Việt Nam,  Singapore, Malaysia hay Thái Lan tiếp cận đầu tiên tại Paklong, trên vịnh Siam khoảng 15 km từ biên giới Thái Lan, làm thủ tục hải quan và các thủ tục khác. Lên đến 300 tấn tàu thuyền trong khả năng công suất. Sau đó các tàu 300 tấn di chuyển từ vịnh đến Koh Kong để dỡ hoặc chuyển tàu cho tàu nhỏ hơn nếu cần thiết.

Paklong và Koh Kong có hạ tần khá tốt nhưng quy mô nhỏ và rất đông đúc, đặc biệt là Paklong. Có một số kho bãi tại thị trấn Koh Kong để hỗ trợ các hoạt động trung chuyển. Koh Kong cũng là một cảng cá quan trọng, từ đó có khoảng 16.000 tấn được xuất khẩu sang Thái Lan.

Từ những đặc điểm của các cảng tại Koh Kong đó, Indochina Post nhận cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển từ các huyện, tỉnh trong và gần thành phố Đà Nẵng để vận chuyển sang cảng Campuchia.

Đồng thời, chúng tôi tổ chức giao nhận hàng hóa từ các khu công nghiệp (KCN) Việt Nam. Bao gồm:

Long Bình An,  Nam Sơn – Hạp Lĩnh,  Quế Võ II,  Thuận Thành,  Minh Đức,  Vĩnh Khúc,  Đông Mai,  Liêm Cần – Thanh Bình,  Liêm Phong,  Ý Yên II (Ý Yên),  Kim Sơn,  Lam Sơn,  Hoà Ninh,  Đông Quế Sơn,  Nam Cam Ranh,  Tây Pleiku,  Xanh Bình Dương,  Nam Tân Tập,  Đồng Bành,  Tàu thuỷ Lai Vu,  Hưng Phú 2,  Thuận Yên,  Sông Công 2,  Bắc Đồng Phú,  Thạnh Đức,  Khai Quang,  Gián Khẩu,  Tàu thuỷ Soài Rạp,  Yên Phong II,  Cộng Hoà,  Đông Anh,  Sóc Sơn,  Ascendas – Protrade,  ITAHAN,  Ông Kèo,  Long Khánh,  Dầu Giây,  Tân Thành,  Nhơn Hòa,  Bá Thiện 2,  Khánh Phú, … đi tới các cảng biển của Việt Nam, trước khi vận chuyển đi Campuchia.

Indochina tổ chức vận chuyển đường biển tất cả các loại hàng hóa từ thành phố Đà Nẵng đến cảng tại Campuchia:

– Hàng tươi sống:

Indochina có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng tươi sống như: hàng thủy sản, hàng rau quả xuất khẩu đi Campuchia.

– Hàng bách hóa (hàng khô)

Indochina cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đối với những mặt hàng là những vật phẩm, thương phẩm có những đặc trưng về chế độ bảo quản , phương pháp đóng gói, phương pháp chuyển tải, phương pháp xếp dỡ, tính chất lý hoá của hàng, .…. như hàng dệt, may;

máy vi tính, sản phẩm đện tử và linh kiện; điện thoại các loại và linh kiện; máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác; giày dép các loại; gỗ và sản phẩm gỗ; giấy và các sản phẩm từ giấy; sản phẩm gốm sứ; phương tiện vận tải và phụ tùng; Xơ, sợi dệt các loại; clanhke và xi măng; thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh; nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày;

Sản phẩm từ sắt thép; sản phẩm từ chất dẻo; kim loại thường khác và sản phẩm; cao su; hạt điều; thức ăn gia súc và nguyên liệu; sắn và các sản phẩm từ sắn; gạo; chè; máy ảnh, máy quay phim và linh kiện; sản phẩm hóa chất; túi xách, ví, vali, mũ, ô dù.hóa chất; sắt thép các loại;

sản phẩm từ cáo; bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc; quặng và khoáng sản khác; sản phẩm mây, tre, cói và thảm; đò chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận; chất dẻo nguyên liệu; sản phẩm nội thất từ chất liệu khác gỗ; dây điện và dây cáp điện; phân bón các loại; đá quý, kim loại quý, … xuất đi Campuchia.

– Hàng hóa là chất lỏng

Indochina Post có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dưới dạng chất lỏng như dầu mỏ, hóa chất, khí hóa lỏng, rượu, … xuất khẩu.

-Và các loại hàng hóa khác như:

Mỹ phẩm, tăm tre, … Ngoài ra, chúng tôi nhận sắp xếp vận chuyển cả hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL).

Indochina nhận chuyên chở các loại container bằng đường biển từ thành phố Đà Nẵng đi Campuchia:

– Container bách hóa:

được dùng để chuyển chở hàng khô, hàng bách hóa

– Container bảo ôn:

được dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi trong quá trình chuyên chở phải giữ nhiệt độ ổn định (có thể nóng hoặc lạnh)

– Container mặt bằng:

được dùng để chuyển chở những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sắt thép,…

– Container bồn:

được dùng để chuyển chở các mặt hàng ở dạng lỏng (dầu, hóa chất, khí, rượu,..)

– Container hàng rời:

được dùng để chuyển chở đối với hàng rời (xi măng, ngũ cốc, quặng,…)

– Container chuyên dụng:

được dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đặc thù, như ô tô, gia súc,…

– Container hở mái:

được dùng để chuyển chở được dùng để chuyên chở các loại hàng hóa máy móc, thiết bị

Indochina cung cấp dịch vụ vận chuyển container door-to-door

– Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới cảng đích là cảng Phnom Penh, cảng Koh Kong, cảng Paklong,… tại Campuchia; chúng tôi tổ chức vận chuyển, giao hàng đến tận địa chỉ của người nhập khẩu bên phía Campuchia.

– Giao container tại các quận của Phnom Penh: Chomkarmon; Daun Penh; Prampi Makara; Toul Kok; Dangkor; Meanchey; Ruesey Keo; Sen Sok; Posenjey

– Giao container tại mọi thành phố:  Phnompenh;  Kandal; Siem Riep (Siem Reap);  Prey Veng;  Krong Svay Rieng;  Banteay Meanchey;  Sihanoukville;  Kampong Cham;  Pursat;  Kampong Speu; Takeo;  Battampang (battambang);  Bavet;  Kampong Thom;  Kampong; Chhnang;  Koh Kong;  Kratie

Các dịch vụ đi kèm của Indochina

– Dịch vụ kho bãi:

kho khô thường, kho lạnh, kho mát, kho ngoại quan,…

– Dịch vụ khai báo Hải quan:

hỗ trợ, tư vấn khách hàng về thủ tục Hải quan, thông quan hàng hóa.

– Dịch vụ nâng hạ, giao nhận hàng trọn gói.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh:

tất cả cả mặt hàng…

– Dịch vụ CO, CQ…

– Dịch vụ vận tải nội địa: đường bộ, đường sắt, đường không.

Lợi ích dịch vụ vận tải biển container từ Đà Nẵng, Việt Nam đi Campuchia của Indochina

– Tuyến vận tải, vận chuyển container đường biển toàn cầu

– Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín

– Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới

– Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày

– Thu xếp tất cả các loại mặt hàng

– Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu

– Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên

– Đội ngũ nhân viên của Indochina đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.

Indochina cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa

Indochina Post có quy trình làm hàng khép kín, chuyên nghiệp, từ khâu từ khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng), cũng như khâu vận chuyển, cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng. Với quy trình như vậy chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ vận chuyển hàng không của Indochina luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Indochina như một địa chỉ công ty đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc để chúng tôi phục vụ 24/24.

Ngoài ra, chúng tôi còn đảm nhận một số dịch vụ khác như Khai thuê Hải quan, Kho bãi, Chuyển phát nhanh quốc tế, Vận chuyển nội địakhai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận kiểm định, Dịch vụ CO, CQ , và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa sang Campuchia. Với mạng lưới chi nhánh ở các nước trong khu vực cũng như quốc tế, chúng tôi tự tin có thể đảm bảo hàng hóa vận tải an toàn, nhanh chóng, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0868.356.797

error: Content is protected !!