VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN TỪ AN GIANG ĐẾN CẢNG KAMPOT (CAMPUCHIA) CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ CỦA INDOCHINA

62 / 100

DỊCH VỤ VẬN TẢI CONTAINER HÀNG BIỂN – THỦY NỘI ĐỊA TỪ AN GIANG ĐẾN CẢNG KAMPOT (CAMPUCHIA) CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺCỦA INDOCHINA POST 

Lô hàng đang cần được gửi đến một quận, huyện, tỉnh, thành bên Campuchia mà quý khách vẫn đang băn khoăn để tìm được một hãng vận chuyển đường biển uy tín, đảm bảo lô hàng được chăm sóc cẩn thận trên cả tuyến đường? Lô hàng của quý khách có những tính chất đặc biệt như hàng khô, hàng đông lạnh, hàng mát,… và cần được bảo quản phù hợp? Công ty Indochina Post chính là đáp án cho mọi băn khoăn và thắc mắc của quý khách. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển – thủy nội địa từ các tỉnh, thành phố ở Việt Nam như An Giang,… đến các cảng biển tại Campuchia như cảng Kampot,… và có thể đi sâu vào nội địa Campuchia.

Công ty Indochina có lịch sử phát triển lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa container tốt nhất với giá rẻ và nhiều ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực để phát triển dịch vụ chuyển hàng đường biển từ thành phố An Giang đến các cảng, các thành phố ở Campuchia trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo hàng hóa của quý khách được chăm sóc cẩn thận với mức giá phù hợp nhất.

Tại Kampot của Campuchia có các cảng biển bao gồm các cảng cách 148km từ Phnom Penh đến đường 3 hoặc 166km bằng đường sắt. Các cảng nằm trong thị trấn trên bờ sông 4 km từ biển. Trong số các cảng nhỏ, Kampot là cơ sở ven biển quan trọng nhất. Nó đã từng quan trọng hơn trước năm 1975 khi nó từng có cơ sở vật chất tốt hơn và đã có thể đưa tàu lên đến 150 tấn hoặc hơn. Nó là một cảng nhẹ hơn, với hai cách tiếp cận chính từ biển, một trong số đó có độ sâu mớn nước 10 m và trong chu vi 11 km của cảng.

Các kênh phía Nam có thể đón tàu nhỏ hơn 4,6 m mớn nước về lý thuyết. Có ba kênh mà qua đó các thuyền buồm có thể nhập vào dòng sông để đến Kampot. Một cầu tàu bằng gỗ có thể được sử dụng bởi 30-40 thuyền tấn. Thương mại thường xuyên với Koh Kong, trao đổi hàng hóa với Thái Lan, nhưng cảng Kampot không được sử dụng cho giao thông quốc tế.

Hiểu được đặc tính đó tại các cảng biển Campuchia, Indochina nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa từ thành phố An Giang (Việt Nam) đến các cảng Kampot, Koh Kong, Sihanoukville, … tại Campuchia.

Hệ thống kho bãi của chúng tôi được đặt gần với các khu công nghiệp tại khu vực An Giang:

KCN Bình Hòa, KCN Bình Long, KCN Vàm Công, KCN Hội An, KCN Tân Trung, KCN Phú Hòa, KCN – TTCN Tây Huề 1, KCN Khánh Bình, KCN Tân Châu, Cụm CN Gạch ngói nung Bình Mỹ, Cụm CN gạch ngói nung Bình Thủy, Cụm CN Gạch ngói nung Bình Thủy, Cụm CN Gạch ngói và Khu Dân Cư Hòa Bình Thạch, Cụm CN Xuân Tô – Khung Kinh tế cửa khẩu Tịnh Biên, Cụm CN – TTCN Mỹ Quý, Cụm CN – TTCN An Phú, Cụm CN – TTCN Tây Huề 2 và KCN Kỹ Thuật Cao, Cụm CN Hòa An, Cụm CN Mỹ Phú, Cụm CN Vĩnh Tế, Cụm CN Vĩnh Mỹ, Cụm CN Tri Tôn, Cụm CN xã An Phú, Cụm CN xã An Nông.

Ngoài ra, Indochina cũng nhận vận chuyển hàng hóa sang Campuchia từ 63 tỉnh thành trên cả nước gồm: Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh

Các tuyến đường vận chuyển hàng hóa của Indochina Post bao gồm hai tuyến đường:

– Đường biển từ các cảng biển gần thành phố An Giang như cảng thành phố Cần Thơ, cảng Vũng Tàu, … đến các cảng biển gần thành phố Cảng Campuchia (Campuchia) như cảng Sihanoukville,…

– Đường thủy nội địa bao gồm tuyến đường chính là qua sông Mê Kông từ các thành phố Bạc Liêu, thị xã Vĩnh Châu, thành phố Sóc Trăng, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Sa Đéc đi đến Ngã ba kênh tại thị xã Tân Châu và từ đó đi qua biên giới hai nước Việt Nam – Campuchia để đi sâu vào nội địa thành phố Cảng Campuchia.

Ngoài ra, Indochina Post cũng cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển container door-to-door

Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới cảng đích là Cảng Campuchia, Campuchia, chúng tôi tổ chức vận chuyển, giao hàng đến tận địa chỉ của người nhập khẩu bên phía Campuchia.

Giao container tại các quận của Phnom Penh: Chomkarmon; Daun Penh; Prampi Makara; Toul Kok; Dangkor; Meanchey; Ruesey Keo; Sen Sok; Posenjey

Giao container tại mọi thành phố:  Phnompenh;  Kandal; Siem Riep (Siem Reap);  Prey Veng;  Krong Svay Rieng;  Banteay Meanchey;  Sihanoukville;  Kampong Cham;  Pursat;  Kampong Speu; Takeo;  Battampang (battambang);  Bavet;  Kampong Thom;  Kampong; Chhnang;  Koh Kong;  Kratie

Indochina Post nhận chuyên chở đường biển – đường thủy nội địa từ thành phố An Giang đến thành phố Cảng Campuchia tất cả các loại container hàng hóa:

-Container bách hóa:

được dùng để chuyển chở hàng khô, hàng bách hóa. Bao gồm các loại container 20 feet, 40 feet DC/HC, 45 feet DC/HC.

-Container bảo ôn:

được dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi trong quá trình chuyên chở phải giữ nhiệt độ ổn định (có thể nóng hoặc lạnh)

-Container mặt bằng:

được dùng để chuyển chở những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sắt thép,…

-Container bồn:

được dùng để chuyển chở các mặt hàng ở dạng lỏng (dầu, hóa chất, khí, rượu,..)

-Container hàng rời:

được dùng để chuyển chở đối với hàng rời (xi măng, ngũ cốc, quặng,…)

-Container chuyên dụng:

được dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đặc thù, như ô tô, gia súc,…

-Container hở mái:

được dùng để chuyển chở được dùng để chuyên chở các loại hàng hóa máy móc, thiết bị

Vận chuyển container của Indochina Post
Vận chuyển container của Indochina Post

Dịch vụ vận chuyển container đường biển – đường thủy nội địa của Indochina Post phù hợp với mọi loại hàng hóa:

Hàng rau quả. Dầu mỡ động thực vật. Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc. Chế phẩm thực phẩm khác. Thức ăn gia súc và nguyên liệu. Nguyên phụ liệu thuốc lá. Quặng và khoáng sản khác.

Xăng dầu các loại. Khí đốt hóa lỏng. Sản phẩm khác từ dầu mỏ. Hóa chất. Sản phẩm hóa chất. Nguyên phụ liệu duợc phẩm. Duợc phẩm. Phân bón các loại. Chất thơm. mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh. Thuốc trừ sâu và nguyên liệu. Chất dẻo nguyên liệu. Sản phẩm từ chất dẻo. Cao su. Sản phẩm từ cao su. Gỗ và sản phẩm gỗ. Giấy các loại. Sản phẩm từ giấy, Bông các loại. Xơ, sợi dệt các loại, Vải các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày. Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh, Ðá quý, kim loại quý và sản phẩm. Sắt thép các loại, Sản phẩm từ sắt thép, Kim loại thuờng khác, Sản phẩm từ kim loại thuờng khác.

Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện. Hàng điện gia dụng và linh kiện. Ðiện thoại các loại và linh kiện. Máy ảnh, máy quay phim và linh kiện. Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác. Dây điện và dây cáp điện. Ô tô nguyên chiếc các loại, Linh kiện, phụ tùng ô tô, Phương tiện vận tải khác và phụ tùng.

Các dịch vụ đi kèm của Indochina Post

 • Dịch vụ kho bãi:
 • kho khô thường, kho lạnh, kho mát, kho ngoại quan,…
 • Dịch vụ khai báo Hải quan:
 • hỗ trợ, tư vấn khách hàng về thủ tục Hải quan, thông quan hàng hóa.
 • Dịch vụ nâng hạ, giao nhận hàng trọn gói.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh:
 • tất cả cả mặt hàng…
 • Dịch vụ CO, CQ…
 • Dịch vụ vận tải nội địa: đường bộ, đường sắt, đường không.

Lợi ích dịch vụ vận tải biển container từ An Giang đi Cảng Campuchia của Indochina Post

 • Tuyến vận tải, vận chuyển container đường biển toàn cầu
 • Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín
 • Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới
 • Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày
 • Thu xếp tất cả các loại mặt hàng
 • Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu
 • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên
 • Đội ngũ nhân viên của Indochina Post đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
 • Indochina Post cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa

Ngoài ra, chúng tôi còn đảm nhận một số dịch vụ khác như Khai Thuê Hải Quan, Kho bãi, Chuyển phát nhanh quốc tế, Vận chuyển nội địa. Khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận kiểm định, Dịch vụ CO, CQ  và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa sang Campuchia. Với mạng lưới chi nhánh ở các nước trong khu vực cũng như quốc tế, chúng tôi tự tin có thể đảm bảo hàng hóa vận tải an toàn, nhanh chóng, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào hay cách gửi hàng bên công ty chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn 24/24.

 

 

 

 

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0868.356.797

error: Content is protected !!