VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN TỪ AN GIANG ĐI CẢNG SIHANOUKVILLE (CAMPUCHIA) CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ CỦA INDOCHINA

64 / 100

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN – THỦY NỘI ĐỊA TỪ THÀNH PHỐ AN GIANG ĐI CẢNG SIHANOUKVILLE CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ.

Việt Nam và Capuchia không chỉ có mối quan hệ thân thiết khi cả hai cùng là thành viên trong các tổ chức đa phương vùng như ASEAN và Hợp tác Mê Kông – Sông Hằng. Cả hai nước đều đang mở cửa và phát triển thương mại cửa khẩu và tìm cách nới lỏng các quy định, tiến tới giảm thiểu các khoản thuế phí hàng hóa giao thương lẫn nhau để thuận tiện hơn trong vận chuyển đường biển.

Trong khi Campuchia chỉ là nhà nhập khẩu lớn thứ 16 của Việt Nam thì Việt Nam lại là thị trường xuất khẩu lớn thứ 3 của Campuchia. Như vậy, có thể thấy khối lượng hàng hóa di chuyển từ Việt Nam qua Campuchia là vô cùng lớn dẫn tới nhu cầu vận chuyển hàng hóa không ngừng tăng theo thời gian.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Indochina Post đã và đang nỗ lực để đem đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển – đường thủy nội địa giữa Việt Nam và Campuchia chất lượng và giá cả hợp lý với yêu cầu của khách hàng.

Là một trong những đơn vị chất lượng hàng đầu về ngoại thương và vận tải đường biển, Indochina Post cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ An Giang (Việt Nam) bằng đường biển đi tới các cảng tại Sihanoukville (Campuchia) và bằng đường thủy đi sâu vào nội địa thành phố Phnom Penh với cam kết chất lượng an toàn và giá cạnh tranh nhất.

An Giang là tỉnh thành có dân số đông nhất và diện tích đứng thứ 4 trên cả nước, phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp, phía tây nam giáp tỉnh Kiên Giang, phía nam giáp thành phố Cần Thơ, phía bắc và tây bắc giáp Sihanoukville với đường biên giới dài gần 104 km, có kết nối đường thủy với thành phố Sihanoukville qua sông Mê Kông, và tập hợp các cảng biển lớn như cảng vụ An Giang…  thuận tiện cho việc gom hàng và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển – đường thủy nội địa từ An Giang đi Sihanoukville.

Sihanoukville là một thành phố cảng ở phía nam Campuchia, bên Vịnh Thái Lan và là thành phố có cảng nước sâu duy nhất ở Campuchia, thuận tiện cho viện giao thương giữa Campuchia và các quốc gia khác bằng đường biển – đường thủy.

Indochina Post tổ chức vận chuyển đường biển – đường thủy nội địa tất cả các loại hàng hóa từ An Giang tới Sihanoukville bao gồm:

Hàng tươi sống:

Indochina Post có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng tươi sống như: hàng thủy sản, hàng rau quả xuất khẩu đi Sihanoukville.

– Hàng bách hóa (hàng khô)

Indochina Post cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đối với những mặt hàng là những vật phẩm, thương phẩm có những đặc trưng về chế độ bảo quản, phương pháp đóng gói, phương pháp chuyển tải, phương pháp xếp dỡ, tính chất lý hóa của hàng,… như hàng dệt may; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; điện thoại các loại và

linh kiện; máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khách; giày dép các loại; gỗ và sản phẩm gỗ; giấy và các sản phẩm từ giấy; sản phẩm gốm sứ; phương tiện vận tải và phụ tùng: Xơ, sợi dệt các loại: clanhke và xi măng; thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh; nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày;

Sản phẩm từ sắt thép; sản phẩm từ chất dẻo; kim loại thường khác và sản phẩm; cao su; hạt điều; thức ăn gia súc và nguyên liệu; sắn và các sản phẩm từ sắn; gạo; chè; máy ảnh, máy quay phim và linh kiện; sản phẩm hóa chất;

túi xách, ví, vali, mũ, ô dù hóa chất; sắt thép các loại; sản phẩm từ cáo; bánh kẹo và các sản phẩm ngũ cốc; quặng và khoáng sản khác; sản phẩm mây, tre, cói và thảm; đồ chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận; chất dẻo nguyên liệu; sản phẩm nội thất từ chất liệu khác; chất dẻo nguyên liệu; sản phẩm nội thất từ chất liệu khác gỗ; dây điện và dây cáp điện; phân bón các loại; đá quý, kim loại quý, … xuất đi Campuchia.

– Hàng hóa là chất lỏng:

Indochina Post có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dưới dạng chất lỏng như dầu mỏ, hóa chất, khí hóa lỏng, rượu, … xuất khẩu.

– Và các loại hàng hóa khác như:

Mỹ phẩm, tăm tre, … Ngoài ra, chúng tôi nhận sắp xếp vận chuyển cả hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL).

Hệ thống kho bãi của chúng tôi được đặt gần với các khu công nghiệp tại khu vực An Giang:

KCN Bình Hòa, KCN Bình Long, KCN Vàm Công, KCN Hội An, KCN Tân Trung, KCN Phú Hòa, KCN – TTCN Tây Huề 1, KCN Khánh Bình, KCN Tân Châu, Cụm CN Gạch ngói nung Bình Mỹ, Cụm CN gạch ngói nung Bình Thủy, Cụm CN Gạch ngói nung Bình Thủy, Cụm CN Gạch ngói và Khu Dân Cư Hòa Bình Thạch, Cụm CN Xuân Tô – Khung Kinh tế cửa khẩu Tịnh Biên, Cụm CN – TTCN Mỹ Quý, Cụm CN – TTCN An Phú, Cụm CN – TTCN Tây Huề 2 và KCN Kỹ Thuật Cao, Cụm CN Hòa An, Cụm CN Mỹ Phú, Cụm CN Vĩnh Tế, Cụm CN Vĩnh Mỹ, Cụm CN Tri Tôn, Cụm CN xã An Phú, Cụm CN xã An Nông.

Indochina Post nhận chuyên chở các loại container bằng đường biển từ An Giang đi Sihanoukville

 • Container bách hóa:
 • được dùng để chuyển chở hàng khô, hàng bách hóa
 • Container bảo ôn:
 • được dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi trong quá trình chuyên chở phải giữ nhiệt độ ổn định (có thể nóng hoặc lạnh)
 • Container mặt bằng:
 • được dùng để chuyển chở những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sắt thép,…
 • Container bồn:
 • được dùng để chuyển chở các mặt hàng ở dạng lỏng (dầu, hóa chất, khí, rượu,..)
 • Container hàng rời:
 • được dùng để chuyển chở đối với hàng rời (xi măng, ngũ cốc, quặng,…)
 • Container chuyên dụng:
 • được dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đặc thù, như ô tô, gia súc,…
 • Container hở mái: được dùng để chuyển chở được dùng để chuyên chở các loại hàng hóa máy móc, thiết bị
Dịch vụ vận tải đường biển - thủy của Indochina Post
Dịch vụ vận tải đường biển – thủy của Indochina Post

Indochina Post cung cấp dịch vụ vận chuyển container door-to-door

Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới cảng đích là Sihanoukville (Campuchia), chúng tôi tổ chức vận chuyển, giao hàng đến tận địa chỉ của người nhập khẩu bên phía Sihanoukville.

Giao container tại các quận của Sihanoukville: Chomkarmon; Daun Penh; Prampi Makara; Toul Kok; Dangkor; Meanchey; Ruesey Keo; Sen Sok; Posenjey

Các dịch vụ đi kèm của Indochina Post

 • Dịch vụ kho bãi:
 • kho khô thường, kho lạnh, kho mát, kho ngoại quan,…
 • Dịch vụ khai báo Hải quan:
 • hỗ trợ, tư vấn khách hàng về thủ tục Hải quan, thông quan hàng hóa.
 • Dịch vụ nâng hạ, giao nhận hàng trọn gói.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh:
 • tất cả cả mặt hàng…
 • Dịch vụ CO, CQ…
 • Dịch vụ vận tải nội địa: đường bộ, đường sắt, đường không.

Lợi ích dịch vụ vận tải biển container từ An Giang đi Sihanoukville, Sihanoukville của Indochina Post

 • Tuyến vận tải, vận chuyển container đường biển toàn cầu
 • Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín
 • Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới
 • Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày
 • Thu xếp tất cả các loại mặt hàng
 • Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu
 • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên
 • Đội ngũ nhân viên của Indochina đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
 • Indochina cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa

Ngoài ra, chúng tôi còn đảm nhận một số dịch vụ khác như Khai Thuê Hải Quan, Kho bãi, Chuyển phát nhanh quốc tế, Vận chuyển nội địa. Khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận kiểm định, Dịch vụ CO, CQ  và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa sang Sihanoukville. Với mạng lưới chi nhánh ở các nước trong khu vực cũng như quốc tế, chúng tôi tự tin có thể đảm bảo hàng hóa vận tải an toàn, nhanh chóng, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Nếu cần biết thêm mọi thông tin chi tiết nào về các dịch vụ của công ty Indochina Post, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình 24/24.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0868.356.797

error: Content is protected !!