Vận chuyển hàng xách tay đi Philippines và Hàn Quốc

Vận chuyển hàng xách tay đi Philippines và Hàn Quốc

81 / 100

Vận chuyển hàng xách tay đi Philippines và Hàn Quốc

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng xách tay đi Philippines và Hàn Quốc và nhận vận chuyển xách tay từ Hàn Quốc theo chiều ngược lại với giá rất cạnh tranh. 

Một số hình ảnh minh họa: 

Vận chuyển hàng xách tay đi Philippines và Hàn Quốc
Vận chuyển hàng xách tay đi Philippines và Hàn Quốc
Vận chuyển hàng xách tay đi Philippines và Hàn Quốc
Vận chuyển hàng xách tay đi Philippines và Hàn Quốc
Vận chuyển hàng xách tay đi Philippines và Hàn Quốc
Vận chuyển hàng xách tay đi Philippines và Hàn Quốc

Liên hệ với chúng tôi

Khách hàng liên hệ với Indochina247.com qua email lienhe@indochina247.comhoặc điện thoại 0914.858.166 – 0868.356.797 để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết về loại hàng hóa. Indochina247.com sẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Mọi thông tin sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Philippines và Hàn Quốc cho quý khách qua email.

Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ của Indochina247.com nghĩa là khách đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển. Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Philippines và Hàn Quốc mà chưa được email xác nhận với Indochina247.com. Các loại hàng chưa thông báo trước với Indochina247.com mà gửi về Trụ sở tại Philippines và Hàn Quốc sẽ bị hủy hàng.

Tiếp nhận thông tin hàng hóa

Sau khi được Indochina247.com xác nhận và cấp mã khách hàng qua mail, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ. Trong thùng hàng, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gồm:

 • Họ và tên:
 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Indochina247.com.

Mang hàng hóa đi gửi

Người thân của bạn có thể tự mình mang hàng hóa đến trụ sở Indochina247.com tại Philippines và Hàn Quốc hoặc gửi qua đường bưu điện. Địa chỉ sẽ do bên Indochina247.com cung cấp.

Người mang hàng đến gửi sẽ không cần thanh toán tiền tại văn phòng bên Philippines và Hàn Quốc. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

Theo dõi hàng và cập Philippines và Hàn Quốc thông tin hàng hóa đã gửi

 • Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, khách phải liên hệ với người thân để lấy mã tracking
 • Nếu người thân mang trực tiếp đến văn phòng Indochina247.com thì hãy nhắc người thân cung cấp mã kiện hàng
 • Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho Indochina247.com qua email lienhe@indochina247.comhoặc truy cập vào Indochina247.com để cập Philippines và Hàn Quốc thông tin hàng hóa. Lúc này, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến món hàng sẽ về đến Việt Nam để khách tiện theo dõi.
Vận chuyển hàng xách tay đi Philippines và Hàn Quốc
Vận chuyển hàng xách tay đi Philippines và Hàn Quốc

Thanh toán và nhận hàng

Xem bảng giá cước vận chuyển hàng Philippines và Hàn Quốc.

 • Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 7-15 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Philippines và Hàn Quốc
 • Khi hàng về đến TP. HCM quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.
 • Khách có thể nhận hàng tại văn phòng Indochina247.com tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.
 • Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, chúng tôi sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.

Cách tính cước:

 • Cách tính trọng lượng cước vận chuyển với hàng Philippines và Hàn Quốc: Trọng lượng được tính trên cơ sở trọng lượng thực hoặc trọng lượng thể tích nếu trọng lượng nào lớn hơn. Công thức tính trọng lượng thể tích: Dài x Rộng x Cao (cm) / 5000
 • Mỗi mặt hàng khác nhau sẽ có đơn giá, đơn vị tính và mức phí phụ thu khác nhau bạn nên trao đổi kĩ để tránh những thắc mắc về sau.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ship hàng từ Philippines và Hàn Quốc về Việt Nam của Indochina247.com?

 •  Thủ tục đơn giản: Indochina247.com luôn rút gọn các thủ tục của mình sao cho đơn giản, nhất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo đủ các quy định chung và cam kết rõ ràng, không gây hiểu lầm, mập mờ cho khách.
 •  Tận tâm, nhiệt tình: Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo kĩ và bài bản, chúng tôi luôn làm việc một cách tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình mua hàng.
 • Nhanh chóng, chính xác: Indochina247.com cam kết giao hàng đúng hẹn, không chậm trễ, giao hàng trên khắp cả nước. Tuy nhiên, trong quá trình giao hàng nếu có một số sự cố phát sinh như phương tiện hư hỏng, thời tiết… chúng tôi vẫn mong khách thông cảm.
 • An toàn: Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển về Việt Nam an toàn, nguyên vẹn. Với chính sách bảo hiểm hàng hóa của Indochina247.com, nếu có đóng gói bảo hiểm, khách sẽ được đền bù hàng hóa theo quy định.
 • Cước phí thấp, hình thức thanh toán đa dạng: Mức cước phí mà Indochina247.com đưa ra luôn là mức phí thấp và cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài khoản phí này, bạn sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác. Với các hình thức thanh toán đa dạng, khách có thể chọn cách phù hợp nhất để giảm thiểu bớt rủi ro cho mình.

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển hàng từ Philippines và Hàn Quốc về Việt Nam: 

 1. Có những hình thức nhận hàng nào khi hàng về đến Việt Nam?

 • Hàng nhận tại kho HCM, HN.
 • Giao hàng đến địa chỉ mà khách đã đăng ký: Giao hàng miễn phí toàn quốc cho tất cả các đợt hàng có tổng phí ship trên 10$.
 1. Indochina247.com không nhận vận chuyển các mặt hàng nào từ Philippines và Hàn Quốc về Việt Nam?

 • Tất cả hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ kèm theo hàng hoặc bổ sung hóa đơn gửi qua mail cho Indochina247.com. Chúng tôi không nhận vận chuyển từ Philippines và Hàn Quốc về Việt Nam với các mặt hàng sau đây:
 • Các ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu, Sơn, hóa chất, hàng có nguồn gốc bất hợp pháp, Thiết bị máy móc y tế, Thiết bị thu phát sóng
 • Các sản phẩm dạng xịt , có cồn,…
 1. Indochina247.com có những hình thức vận chuyển nào từ Philippines và Hàn Quốc về Việt Nam?

 • Chuyển hàng nhanh bằng air (hàng không) từ Philippines và Hàn Quốc về Việt nam: 4-7 ngày (từ khi hàng về kho tại Philippines và Hàn Quốc)
 • Chuyển hàng air bình thường từ Philippines và Hàn Quốc về Việt Nam: 7-10 ngày (từ khi hàng về kho tại Philippines và Hàn Quốc)
 • Chuyển hàng đường biển từ Philippines và Hàn Quốc về Việt Nam: 2-3 tuần (tùy hàng và số lượng lớn)

Một số dịch vụ có liên quan

https://indochina247.com/ Tel: 0914.858.166 or Tel: 0868356.797

===============

Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay chuyên nghiệp từ 14 nước Mỹ, Đức, Úc, Anh, Pháp, Philippines, Nhật và Hàn Quốc, Hàn, Singapore, Malaysia, Bắc Âu, Nga……. về Việt Nam.

===============

Đường dẫn tham khảo dịch vụ xách tay khác:

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Philippines và Hàn Quốc về Việt Nam;

https://indochina247.com/dich-vu-chuyen-hang-xach-tay-tu-nhat-va-han-quoc-gia-re-va-nhanh-nhat/

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Hàn Quốc về Việt Nam;

https://indochina247.com/dich-vu-hang-xach-tay-han-quoc-gia-tot-nhat-viet-nam/

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Úc về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=uc

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=My

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Anh về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=Anh

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Lào về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=L%C3%A0o

– Dịch vụ vận chuyển đường bộ từ Campuchia về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=Campuchia

– Dịch vụ vận chuyển đường bộ từ Thái lan về Việt Nam

https://indochina247.com/?s=Th%C3%A1i+Lan

–   Thông tin tư vấn dịch vụ vận chuyển:

https://indochina247.com/category/tin-tuc-2/

Xu hướng tìm kiếm:

Chuyển phát nhanh, Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, Bảng giá chuyển phát nhanh, Nhận chuyển phát nhanh DHL và TNT giá rẻ, Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ chuyên nghiệp, công ty chuyển phát nhanh uy tín đi Philippines và Hàn Quốc tại Hà Nội, dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc chuyên nghiệp giá tốt nhất, báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, chuyển phát nhanh uy tín và rẻ nhất đi Philippines và Hàn Quốc, Giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, chuyển phát nhanh uy tín nhất từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, Giá dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, Chuyển phát nhanh hỏa tốc tài liệu và Philippines và Hàn Quốcg hóa từ Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc giá rẻ, Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc giá tốt nhất ở đâu?, phát chuyển nhanh từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, Ở đâu có giá chuyển phát nhanh tốt nhất từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, chuyển phát nhanh toàn quốc từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, chuyển phát nhanh từ 63 tỉnh tPhilippines và Hàn Quốch đi Philippines và Hàn Quốc, chuyển Philippines và Hàn Quốcg nhanh trong nước từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, vận chuyển bưu phẩm DHL và TNT giá tốt nhất từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, chuyển phát nhanh DHL khu vực Châu Á, chuyển phát nhanh khu vực Đông Nam Á, chuyển phát hỏa tốc từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, dịch vụ chuyển phát nhanh ship hàng đi Philippines và Hàn Quốc bằng dịch vụ DHL và TNT, gửi hỏa tốc từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, dịch vụ gửi hỏa tốc DHL và TNT từ Hà Nội và Sài gòn đi Philippines và Hàn Quốc, Chuyển phát nhanh DHL và TNT hỏa tốc, Chuyển phát nhanh gói tiết kiệm của DHL và TNT, chuyển phát nhanh DHL và TNT bằng đường hàng không, chuyển phát nhanh chứng từ bưu kiện DHL và TNT, chuyển phát nhanh bưu kiện nặng giá rẻ dịch vụ ghép hàng DHL và TNT,

Chuyển phát nhanh từ An Giang đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Bà Rịa – Vũng tàu đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Bắc Giang đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Bắc Kạn đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Bạc Liêu đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Bắc Ninh đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Bến Tre đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Bình Định đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Bình Dương đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Bình Phước đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Bình Thuận đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Cà Mau đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Cao Bằng đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Đắk Lắk đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Đắk Nông đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Điện Biên đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Đồng Nai đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Đồng Tháp đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Gia Lai đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Hà Giang đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Hà Nam đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Hà Tĩnh đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Hải Dương đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Hậu Giang đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Hòa Bình đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Hưng Yên đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Khánh Hòa đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Kiên Giang đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Kon Tum đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Lai Châu đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Lâm Đồng đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Lạng Sơn đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Lào Cai đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Long An đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Nam Định đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Nghệ An đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Ninh Bình đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Ninh Thuận đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Phú Thọ đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Quảng Bình đi Philippines và Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh từ Quảng Nam đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Quảng Ngãi đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Quảng Ninh đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Quảng Trị đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Sóc Trăng đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Sơn La đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Tây Ninh đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Thái Bình đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Thái Nguyên đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Thanh Hóa đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Thừa Thiên Huế đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Tiền Giang đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Trà Vinh đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Tuyên Quang đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Vĩnh Long đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Vĩnh Phúc đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Yên Bái đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Phú Yên đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Hải Phòng đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Philippines và Hàn Quốc,

Chuyển phát nhanh từ TP HCM đi Philippines và Hàn Quốc,

Hotline: 0868.356.797

error: Content is protected !!