Vận chuyển máy cắt CNC từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển máy cắt CNC từ Trung Quốc về Việt Nam

83 / 100

Vận chuyển máy cắt CNC từ Trung Quốc về Việt Nam

Máy CNC vận chuyển từ Trung Quốc

Vận chuyển máy cắt CNC từ Trung Quốc về Việt Nam
Vận chuyển máy cắt CNC từ Trung Quốc về Việt Nam

Bạn cần phải chuẩn bị những gì khi mua máy CNC gỗ, máy cắt Plasma CNC?

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm mua máy CNC nhưng lại đang có ý định đầu tư cho mình một chiếc máy đục gỗ, máy đục tượng, hoặc máy cắt plasma thì bài viết này sẽ tư vấn mua máy CNC gỗ, máy plasma CNC “chuẩn đét” dành cho bạn.

Công dụng các loại máy CNC

Cơ chế hoạt động của máy CNC theo lập trình có sẵn với sự điều khiển bằng máy tính hoặc bộ điều khiển cầm tay… nên nó có thể:

+ Đục, khắc, cắt trên mọi chất liệu bằng mẫu đã được quét sẵn.

+ Máy CNC có thể cắt theo đường cong, thẳng, chéo những góc sâu của sản phẩm.

+ Thậm chí là đục rỗng bên trong khối phôi, cắt tỉa mẫu, hoa văn chính xác trơn tru và có độ chính xác cực kì cao.

+ Hiệu suất lao động, chất lượng và số lượng sản phẩm cao hơn gấp nhiều lần so với làm việc thủ công.

+  Sản phẩm tạo ra rất đồng bộ, cực hạn chế trong việc phải chỉnh sửa bằng tay giảm thiểu những chi phí không cần thiết…

Tuy nhiên, những công dụng to lớn này cũng phụ thuộc vào chất lượng của máy CNC, người vận hành máy, chất lượng vật liệu.

Lựa chọn mua máy CNC phù hợp

– Lựa chọn các loại máy CNC theo mục đích sử dụng

– Đầu tư thế nào cho hiệu quả mà tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn số đầu đục cho máy đục phẳng, máy đục tượng: Số đầu đục hay còn gọi là số đầu mũi dao. Số lượng đầu đục phụ thuộc vào việc bạn sản xuất đơn chiếc để phục vụ việc sản xuất của chính bạn hay sản xuất hàng loạt? Nếu sản xuất đơn chiếc, theo đơn hàng cá nhân hoặc chỉ phục vụ việc sản xuất của mình bạn nên lựa chọn các dòng máy CNC có số đầu từ 4 đến 6 đầu, hoặc cũng có thể lựa chọn máy 2 đến 4 đầu nhưng mua số lượng máy nhiều hơn nhằm đạt hiệu quả hơn khi cùng lúc phải chạy 2 sản phẩm khác nhau.

Nếu sản phẩm của bạn chủ yếu là sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, bạn nên lựa chọn máy từ 8,10,12,14 thậm chí 16,18 đầu… giúp bạn sản xuất các sản phẩm hàng loạt một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí giúp sản phẩm của bạn dễ dàng cạnh tranh hơn cũng qua đó gia tăng lợi nhuận.

Máy đục gỗ CNC có 02 đầu đục

Máy đục gỗ CNC 10 đầu đục

Máy đục gỗ CNC 12 đầu đục

Lựa chọn công suất đầu đục: Công suất đầu đục ( Spindle) cũng là vấn đề bạn cần lưu ý, công suất đầu đục có nhiều công suất nhưng với các máy CNC hiện nay thường sử dụng các đầu đục có công suất từ: 1.5kw, 2.2kw, 3kw, 5.5kw, 7.5kw… Tùy mục đích sử dụng bạn lựa chọn công suất cho phù hợp. Với củ đục 1.5kw có 2 loại: 1.5kw Er11 và 1.5kw Er16, hai loại củ đục này có cùng công suất nhưng khác nhau về đường kính kẹp dao (Er11 kẹp dao tối đa ϕ8  còn Er16 kẹp dao tối đa là ϕ10). Nếu mục đích sử dụng của bạn chỉ đục sản phẩm “hàng chợ” có độ sâu sản phẩm không lớn (dưới 10mm) thì bạn chỉ cần chọn công suất đầu đục 1.5kw, nếu bạn thường xuyên đục sản phẩm có độ sâu lớn thì nên chọn công suất đầu đục lớn hơn, phù hợp hơn… để độ bền củ đục được đảm bảo và sản phẩm sau khi đục ra đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn nên chọn các củ đục có công suất lớn hơn như 2.2kw, 3kw… hoặc có thể lựa chọn máy có đầu đục 1.5kw xen kẽ đầu đục 2.2kw nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư…

Lựa chọn máy tượng theo nhu cầu về tính năng sử dụng, số đầu đục tượng, đường kính đục tượng: Đối với máy đục tượng, có 2 dòng máy đục tượng chính, máy đục tượng chuyên dụng và máy đục tượng kết hợp đục phẳng, máy đục tượng chuyên dụng thường chỉ dùng đục tượng và không có mặt bàn nhôm, máy đục tượng kết hợp đục phẳng có thêm mặt bàn nhôm rời để đục phẳng. Ngoài ra máy đục tượng còn liên quan đến số đầu đục tượng và đường kính đục tượng, tùy vào mục đích bạn chuyên làm về tượng hay còn làm cả phẳng mà lựa chọn máy.

Thông số kĩ thuật ra sao, vận hành thế nào, sản phẩm có đáp ứng đúng mục đích kinh doanh của mình hay không? Tất cả cả những điều đó nhà sản xuất máy CNC chuyên nghiệp sẽ tư vấn mua máy CNC khắc gỗ tốt nhất và sản xuất riêng cho bạn.

Bạn chỉ cần nhà sản xuất báo giá máy CNC cắt gỗ, giá máy CNC đục tượng theo đúng mục đích sử dụng của mình là ok.

+ Máy CNC gỗ có nhiều loại.

Máy CNC mini: có thể là máy CNC gỗ mini, máy CNC khắc gỗ có 01- 02 đầu đục. Khổ bàn máy rộng 75cm dài 1 mét; 1,2 mét đến 1,5 mét ngang dài 1,5 mét đổ lại. Những loại này phù hợp với hộ sản xuất nhỏ.

Máy CNC khổ lớn: có khổ bàn đục từ 1,6 mét ngang, dài 1,8 mét trở lên. Số đầu đục nhiều hơn từ 04 -16 đầu đục. Máy CNC khổ lớn này có thể là máy chuyên đục phẳng, cũng có thể là máy đục tượng chuyên dụng hoặc có 06 đầu đục phẳng 4 đầu đục tượng kết hợp trong 1 chiếc máy. Kích thước bàn máy và công năng của máy sẽ do khách hàng lựa chọn.

Dòng máy CNC đa năng đục phẳng kết hợp đục tượng: Loại máy CNC “2 trong 1” vừa đục tượng vừa đục phẳng này rất tiện dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư máy ngay từ ban đầu. Sản xuất đa dạng, chủng loại phong phú, mẫu mã đẹp là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi quyết định chọn mua 1 chiếc máy CNC đa năng cho dù chi phí có nâng lên 1 chút.

+ Máy cắt plasma CNC

Trong lĩnh vực cắt kim loại máy cắt plasma CNC thực sự là một bước đột phá trong lĩnh vực cắt kim loại dẫn điện. Và để tạo ra đường cắt đẹp nhất thì máy cắt sắt plasma phải được trang bị những bộ nguồn cắt plasma tốt nhất trên thị trường.

. Máy cắt plasma CNC cắt thép nghệ thuật dạng tấm

. Máy cắt plasma CNC cắt inox

. Máy CNC Plasma dạng cổng cắt bản mã thép tấm

– Chọn máy CNC theo công việc

Điều quan trọng nhất khi mua máy cnc là nó phải đáp ứng được yêu cầu công việc mà bạn đang sản xuất kinh doanh.

Ví dụ khách hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm tượng từ to đến nhỏ thì nên đưa cho nhà sản xuất các hình ảnh vật cần gia công. Hỏi nhà sản xuất về: thời gian gia công sản phẩm, độ bóng và sắc nét của sản phẩm có đúng như yêu cầu không? Và tôi chỉ đục tượng chuyên dụng thì nên mua dòng máy nào là phù hợp nhất.

Nên chọn thể tích làm việc của máy; chiều dài, rộng, cao tối đa của sản phẩm mà máy có thể gia công được để tránh tình trạng quá tải cho máy và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Để làm ra một sản phẩm nội thất hoàn chỉnh đỏi hỏi rất nhiều công đoạn, đó là chưa kể những chi phí đầu tư cơ bản như setup nhà xưởng, nhân công, nguồn hàng hóa… và quan trọng nhất là các loại máy làm nội thất và các phụ kiện nội thất đi kèm

Các loại máy cắt plasma CNC đều được niêm yết, có đầy đủ tính năng, thông số dành cho từng loại. Khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình nhiều kiểu máy có tính năng phù hợp với mô hình sản xuất của mình. Giá cả tùy thuộc vào thông số kĩ thuật và nguồn cắt Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật..

 

Máy CNC gia công gỗ xuất xứ từ Trung Quốc

Máy CNC gia công gỗ là một loại máy được sử dụng công nghệ hiện đại CNC (được viết tắt của cụm từ Computer Numerical Control) được điều khiển tự động các thiết bị bằng máy tính thông minh, không cần sự can thiệp hay sức lao động của con người. Máy CNC gia công gỗ được ứng dụng vào trong ngành gỗ và chủ yếu dùng để đục, khắc hoặc cắt các bức tranh gỗ, các bức phù điêu gỗ, các logo, các chi tiết máy hay các vách ngăn gỗ. Một trong số đó được sử dụng phổ biến hơn cả là để khắc tranh gỗ bởi lẽ tranh gỗ tại nước ta hiện nay đang ngày càng phát triển và thu hút được sự quan tâm, yêu thích của các du khách nước ngoài.

Máy có thể gia công được nhiều các hình dạng và chi tiết khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Máy cũng có thể sản xuất ra được nhiều sản phẩm cùng một lúc.

Giới thiệu về máy CNC gỗ Trung Quốc

Trung Quốc là một nước láng giềng đối với nước ta, vì có nền công nghiệp hoá phát triển nên máy móc thiết bị của Trung Quốc cũng được người Việt Nam quan tâm và sử dụng rất nhiều.

– Xét về chất lượng so với các hãng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… thì chất lượng sản phẩm và độ bền của các loại máy hãng Trung Quốc không thể được tốt như các hãng trên. Nhưng bù lại, máy CNC gỗ Trung Quốc lại có giá thành rẻ hơn các hãng khác. Điều này đánh trúng vào tâm lý và khả năng của rất nhiều người Việt Nam. Chính vì vậy, trên thị trường Việt Nam hiện nay, các máy CNC gỗ Trung Quốc vẫn được cung cấp và sử dụng nhiều hơn các hãng khác.

– Các máy CNC hãng Trung Quốc vẫn luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng nên bạn hãy cứ yên tâm, không cần phải băn khoăn hay lo lắng điều gì về chất lượng của máy CNC Trung Quốc.

Nếu bạn đang muốn mua và vận chuyển một máy CNC nhập từ Trung Quốc thì hãy đến với Vantaiquoctegiare.

 

Vantaiquoctegiare nhận chuyển hàng Trung Quốc đến các quận huyện của Hà Nội

Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng,

Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân,

Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm,

Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai

Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín. Huyện Ứng Hòa.

Ms Dung

https://vantaiquoctegiare.com

Tel: 0914.858.166 or Tel: 0868356.797

 

Hotline: 0868.356.797

error: Content is protected !!